BÀI MỚI

Thứ Sáu, 22 tháng 6, 2012

Nokia cập nhật tính năng cho Lumia 800 và 710

Các tính năng mới gồm chia sẻ Internet, lật máy chuyển chế độ im lặng, tối ưu camera... sẽ có trên bộ đôi Lumia của Nokia từ ngày 27/6.

Lumia 800 và 710 chuẩn bị thêm một số tính năng mới. Ảnh: Anh Quân
Lumia 800 và 710 chuẩn bị thêm một số tính năng mới.
Nokia hứa vẫn tiếp tục hỗ trợ các smartphone Lumia hiện nay, và sẽ thường xuyên có cập nhật bổ sung tính năng cho thiết bị. Nói là làm, hôm nay, Nokia thông báo hai smartphone Lumia 800710 sẽ có bản cập nhật sớm nhất vào ngày 27/6 tới. Nâng cấp mới sẽ bổ sung những tính năng còn thiếu như dùng máy để chia sẻ mạng Internet, úp máy để chuyển im lặng khi có cuộc gọi đến, truyền tải media.
Cùng với đó là những tính năng mới dành cho dòng Lumia như tối ưu hóa camera, cho phép chia sẻ danh bạ, thêm bộ đếm dữ liệu, DLNA và một số tựa game được đánh giá cao của Zynga như Words With Friends, Draw Something.
Sau sự kiện dành cho các nhà phát triển Windows Phone của Microsoft (20/6), rất nhiều người đã thất vọng với các máy Nokia Lumia hiện nay. Những dòng sản phẩm này dù cao cấp như Lumia 900 cũng không được phép nâng cấp lên Windows Phone 8 Apollo. Thay vào đó, các mẫu Lumia sẽ được cập nhật bản Windows Phone 7.8, mang giao diện của Apollo, cùng với đó là một số tính năng của hệ điều hành này.

Email Marketing Lap trinh di dong Lap trinh IOS Hoc lap trinh mobile Hoc PHP Hoc Java

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee