BÀI MỚI

Chủ Nhật, 10 tháng 6, 2012

Motorola Droid Razr HD lộ cấu hình chi tiết

Máy sẽ sử dụng CPU Snapdragon S4 1,5GHz lõi kép, màn hình 720 x 1.196 pixel và chạy Android 4.0.4 Ice Cream Sandwich mặc định.

Droid Razr sắp có
Droid Razr sắp có "em" với màn hình HD. 
Một người không rõ danh tính đã sử dụng trang NenaMark để đánh giá điểm đồ họa của mẫu smartphone chưa từng giới thiệu Droid Razr HD của Motorola.
Máy sẽ không sử dụng CPU TI OMAP mà dùng bộ xử lý lõi kép rất quen thuộc hiện nay là Snapdragon S4 1,5GHz do Qualcomm đứng tên sản xuất, cùng với đó là đồ họa Adreno 225. Thực tế, các chip S4 sẽ đi cùng với GPU Adreno 3xx vào cuối năm nay, nên nhiều khả năng Droid Razr HD sẽ được bán kể từ mùa hè.
Trang web này cũng xác nhận màn hình độ phân giải HD 720 x 1.196 pixel của thiết bị. Đây sẽ là smartphone đầu tiên của Motorola sở hữu màn hình HD và cùng với Android 4.0.4 mặc định, Droid Razr HD cũng là model đầu tiên cho thị trường Mỹ của nhà sản xuất này ra mắt với Ice Cream Sandwich.
Hiện chưa rõ viên pin kèm máy dung lượng bao nhiêu, nhưng với màn hình HD, có lẽ Motorola cũng tính đến chuyện sử dụng pin 3.300mAh giống như trên mẫu Razr Maxx để đảm bảo hoạt động cho sản phẩm của mình.

Email Marketing Lap trinh mobile Lap trinh Android Hoc lap trinh di dong Lap trinh PHP Lap trinh Java


Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee