BÀI MỚI

Thứ Năm, 21 tháng 6, 2012

Microsoft không cho nâng cấp Apollo, 'đền' bằng WP 7.8

Phiên bản Windows Phone 7.8 sẽ có giao diện và một số tính năng như bản Apollo. Cùng với đó, Nokia cũng hứa hẹn một số ứng dụng và nâng cấp mới cho Lumia.

Microsoft không cho phép các máy Windows Phone hiện tại được nâng cấp lên bản Apollo. Ảnh: Gsmarena.
Microsoft không cho phép các máy Windows Phone hiện tại được nâng cấp lên bản Apollo. 
Người dùng Windows Phone trên toàn cầu cuối cùng cũng được "biết mặt" Apollo sau khi Microsoft giới thiệu phiên bản hệ điều hành này vào đêm qua theo giờ Việt Nam. Tuy nhiên, việc các dòng máy hiện tại sẽ không được nâng cấp lên Windows Phone 8 đã làm thất vọng không ít người, đặc biệt là các khách hàng sử dụng smartphone Windows Phone vừa ra mắt gần đây.
Microsoft thông báo tin trên, nhưng vẫn chưa thực sự rõ ràng về lý do, ngoại trừ việc chỉ ra một vài giới hạn về cấu hình trên phiên bản hệ điều hành mới. Tuy nhiên, người dùng cũng không nên quá thất vọng khi Microsoft cam kết ra mắt bản cập nhật Windows Phone 7.8 với một số tính năng mới hấp dẫn như trên Apollo, dành cho những thiết bị hiện hành đang sử dụng nền tảng di động của hãng. Cập nhật Windows Phone 7.8 sẽ được thông báo trực tiếp đến với người dùng, nên các nhà mạng sẽ không thể làm chậm được tiến độ nâng cấp. Tuy nhiên, Microsoft lại không đưa ra thời gian cụ thể cho bản cập nhật này.
Về phía Nokia, công ty sản xuất smartphone Windows Phone hàng đầu thế giới hiện nay, các model của hãng không chỉ nhận được cập nhật phiên bản 7.8 mà còn kèm theo một số ứng dụng mới do hãng đứng tên, cũng như nâng cấp phần mềm hiện tại. Các ứng dụng mới bao gồm Nokia PlayTo (chia sẻ nội dung trên điện thoại thông qua DLNA lên các đầu đọc HDTV tương thích), Nokia Counters (ứng dụng đếm tần suất sử dụng trên điện thoại như thời gian đàm thoại, số lượng tin nhắn, lưu lượng dữ liệu vào/ra, hay đặt mức giới hạn cho các tác vụ này).
Thay vào đó, các máy hiện nay sẽ có bản nâng cấp Windows Phone 7.8 với một số tính năng tương tự. Ảnh: Engadget.
Thay vào đó, các máy hiện nay sẽ có bản nâng cấp Windows Phone 7.8 với một số tính năng tương tự.
Những ứng dụng có sẵn được nâng cấp gồm Camera (thêm tính năng chụp hẹn giờ, chụp cử động, chế độ Panorama và smart-group), Nokia Maps (cho phép tải ảnh, viết bình luận về địa điểm, đồng bộ với máy tính), Nokia Transport (thêm gắn vị trí lên trang Start), Nokia Drive (thêm khả năng đo và ghi chú quãng đường đã đi, thiết lập đường đi dựa trên thời gian cho trước để tăng lựa chọn cho người dùng). Trong số này, chế độ Smart-Group của ứng dụng Camera khá hay, cho phép chụp một loạt ảnh và máy tự động chọn bức hình hoàn hảo nhất.
Nokia thông báo những cập nhật và ứng dụng mới trên sẽ có mặt trên gian ứng dụng Marketplace trong vài tuần tới. Người dùng có thể kiểm tra từ gói ứng dụng đặc biệt của Nokia trên chợ phần mềm này, cùng với chế độ thông báo cập nhật có sẵn của máy.

Email Marketing Lap trinh di dong Lap trinh IOS Hoc lap trinh mobile Hoc PHP Hoc Java

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee