BÀI MỚI

Thứ Hai, 18 tháng 6, 2012

Lượng người dùng Android đã cân bằng so vơi iPad

Chỉ chiếm 32% thị trường máy tính bảng tại Mỹ so với con số 72% của iPad năm 2011, đến nay tỷ lệ người dùng thiết bị Android và iPad ở mức cân bằng.

Lượng người dùng iPad không còn chênh lệnh nhiều so với Android. Ảnh: Digitalnerds.
Lượng người dùng iPad không còn chênh lệnh nhiều so với Android. 
Báo cáo mới nhất của Hiệp hội các nhà xuất bản Trực tuyến (OPA) ngày 18/6 cho thấy, số lượng người dùng máy tính bảng đang tăng rất nhanh với sự cân bằng về số lượng của cả 2 dòng thiết bị Android và iOS.
Năm 2011, số lượng người dùng iPad chiếm 72% thị phần máy tính bảng tại Mỹ và chỉ 32% người dùng thiết bị Android. Tuy nhiên, sự chênh lệch này đã được cân bằng với 50% người dùng sở hữu máy tính bảng Android, trong khi có một bộ phận đang sử dụng cả 2 thiết bị cùng lúc.
Bên cạnh đó, báo cáo cũng chỉ ra rằng, có đến 56% người dùng máy tính bảng là nam giới; đồng thời 59% người dùng máy tính bảng có thu nhập hàng năm cao hơn 50 nghìn USD.
Hiện số người sở hữu ít nhất một máy tính bảng vào khoảng 31% trong tổng số người dùng Internet, tăng 12% so với cùng kỳ năm ngoái.
Dự tính, từ nay đến năm 2013, sẽ có gần 50% trong tổng số 117,4 triệu người dùng Internet tại Mỹ có sở hữu ít nhất một máy tính bảng. Dự báo này được tính toán dựa trên việc nghiên cứu thói quen, hành vi và xu hướng của 2.540 người dùng Internet ở độ tuổi từ 8 đến 64 tuổi.

Email Marketing Lap trinh di dong Lap trinh IOS Hoc lap trinh mobile Hoc PHP Hoc Java

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee