BÀI MỚI

Thứ Sáu, 22 tháng 6, 2012

HTC rò rỉ lộ trình smartphone WP 8

HTC dự định có 3 model chạy Apollo năm nay, trong đó mẫu Zenith cao cấp nhất với màn hình 4,7 inch, có thể dùng CPU lên tới 4 nhân.

HTC là một trong 4 nhà sản xuất di động đầu tiên khẳng định theo đuổi smartphone chạy Apollo. Ảnh minh họa.
HTC là một trong 4 nhà sản xuất di động đầu tiên khẳng định theo đuổi smartphone chạy Apollo.
HTC vừa để rò rỉ lộ trình sản phẩm chạy Windows Phone 8, gồm 3 smartphone sử dụng hệ điều hành mới của Microsoft. Cũng giống như dòng One chạy Android, HTC sẽ ra mắt 3 model trải từ dòng cơ bản, tầm trung và cao cấp.
HTC Rio sẽ là model thấp nhất trong bộ ba sắp ra mắt. Mẫu smartphone cơ bản được trang bị màn hình WVGA 4 inch, camera 5MP, kết nối HSPA tốc độ 14,4Mbps. Máy sử dụng CPU Snapdragon S4 của Qualcomm, cùng với RAM 512MB.
Mẫu HTC Accord sẽ thuộc phân khúc cao hơn so với Rio, trang bị màn hình 4,3 inch Super LCD 2, độ phân giải HD 720p, cùng với đó là camera 8MP có khả năng quay video full HD 1080p, các kết nối HSPA+ 42Mbps, hỗ trợ NFC. Bộ xử lý vẫn là Snapdragon S4 lõi kép, bộ nhớ RAM 1GB.
Còn lại là HTC Zenith, smartphone cao cấp nhất trong bộ ba, và cũng là model đứng đầu dòng Windows Phone của HTC. Máy sở hữu màn hình S-LCD 2 rộng 4,7 inch, kết nối HSPA+ 42Mbps. CPU vẫn chưa được xác nhận, nhưng theo GSM Arena, có thể là chip 4 nhân của Qualcomm. Phần còn lại của cấu hình tương đương với Accord.

Email Marketing Lap trinh mobile Lap trinh Android Hoc lap trinh di dong Lap trinh PHP Lap trinh Java

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee