BÀI MỚI

Thứ Sáu, 4 tháng 5, 2012

Window phone của Samsung bị lộ

Máy có màu trắng, mặt lưng trông khá giống với Galaxy S III, tên mã i667 và có thể thuộc phân khúc máy tầm trung.

Mặt sau của Mandel i667.
Smartphone tên mã Mandel của Samsung đã từng được nhắc đến vào cuối năm ngoái, khi có nguồn tin cho hay hãng này cùng với HTC có kế hoạch ra mắt điện thoại dùng Windows Phone có hỗ trợ mạng LTE vào cuối quý II/2012.
Mandel đã không có mặt khi hai đối thủ Nokia, HTC ra mắt hai smartphone Lumia 900 và Titan II, tuy nhiên hình ảnh về máy đã bị rò rỉ ra ngoài, nên khả năng sản phẩm ra mắt chỉ còn là vấn đề thời gian. Bức hình chụp mặt lưng smartphone Windows Phone của Samsung vỏ trắng, có thiết kế trông hơi giống với mặt sau của Galaxy S III.
Bức ảnh chụp màn hình ứng dụng Zune.
Bức ảnh chụp màn hình ứng dụng Zune.
Một bức ảnh chụp màn hình khác được đăng trên diễn đàn Windows Phone 7 của Trung Quốc cho thấy, Samsung đang sở hữu model có tên i667, cái tên khiến nhiều người nhớ đến mẫu Focus Flash i677 của hãng. Focus Flash cũng là một smartphone sử dụng hệ điều hành của Microsoft. Phần bộ nhớ khả dụng của máy ghi 5,41GB (bộ nhớ 8GB) nên máy có thể thuộc dòng Focus và nằm ở phân khúc tầm trung.
Ngoài những thông tin trên, chưa có bất kỳ dữ liệu nào về máy. Samsung cũng chưa có phát biểu chính thức nào.

Email Marketing Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java Marketing


Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee