BÀI MỚI

Thứ Ba, 22 tháng 5, 2012

Vỏ Galaxy S III làm từ chất liệu siêu bền

Samsung xác nhận nắp lưng của Galaxy S III sử dụng chất liệu Polycarbonate, có khả năng hạn chế trày xước và bền gấp 300 lần nhựa.

Thiết kế là điểm được Samsung nhấn mạnh trên chiếc smartphone Galaxy cao cấp nhất của mình. Nhưng khi trình làng với ảnh thực tế, thiết kế của Galaxy S III lại không thực sự thuyết phục được nhiều người đặc biệt là về chất liệu.
Nắp lưng mỏng và có chất liệu bóng ở mặt sau của S III được cho rằng là nhựa và không phải là một chất liệu cao cấp như mặt kính trên iPhone 4S hay Polycarbonate của đối thủ HTC One X. Samsung cũng không đưa ra thông tin cụ thể và chỉ cho biết rằng sản phẩm sử dụng thiết kế Minimal Organic.
Nắp lưng của Galaxy S III dùng chất liệu Polycarbonate giống như vỏ nguyên khối của HTC One X. Ảnh: Tuấn Anh.
Nắp lưng của Galaxy S III dùng chất liệu Polycarbonate giống như vỏ nguyên khối của HTC One X.
Tuy nhiên mới đây PhoneArena đã có câu trả lời chính xác về chất liệu vỏ của Galaxy S III và được chính Samsung xác nhận. Theo đó chất liệu chế tạo mặt lưng của S III chính là Polycarbonate và không phải là nhựa (plastic) thông thường. Ở phiên bản màu trắng, phần nắp lưng phia sau của S III có màu trắng và bóng tương tự như Polycarbonate trên Lumia 900 và 800 màu trắng, không giống chất trắng mờ như trên vỏ của HTC One X.
Nhá sản xuất Hàn Quốc cho biết thêm, nắp lưng của máy được cấu thành từ ba lớp vật liệu Polycarbonate khác nhau để không làm ảnh hưởng đến thiết kế của sản phẩm, trong khi vẫn giữ được độ bền và khả năng chống xước tối đa cho máy.
PhoneArena cho biết qua những kiểm nghiệm, chất liệu Polycarbonate có độ bền cao gấp 300 lần so với nhựa thông thường. Tuy nhiên chất liệu vỏ của S III vẫn chưa tốt bằng sợi Kevlar, vốn được dùng ở lắp lưng của Motorola Razr.

Email Marketing Lap trinh di dong Lap trinh IOS Hoc lap trinh mobile Hoc PHP Hoc Java

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee