BÀI MỚI

Thứ Tư, 9 tháng 5, 2012

T-Mobile 'trêu ngươi' iPhone trong video quảng cáo mới

Nhà mạng T-Mobile của Mỹ cho rằng HTC One S hay Galaxy S II dùng mạng của mình lướt mạng nhanh hơn iPhone và mạng đối thủ AT&T.

Quảng cáo mới nhất của T-Mobile là video nằm trong một chiến dịch có tên TestDrive để quảng bá cho công nghệ kết nối 4G của nhà mạng này. Trong video, T-Mobile ví mình như là một cô gái xinh đẹp đi trên một chiếc xe phân khối lớn có tốc độ nhanh hơn hẳn đối thủ AT&T và iPhone trong hình dáng của một người đàn ông trung niên, đi xe với tốc độ chậm.
iPhone 4S được T-Mobile đưa vào quảng cáo so sánh tốc độ mạng 4G.
iPhone 4S được T-Mobile đưa vào quảng cáo so sánh tốc độ mạng 4G.
Ngoài ra, trên trang chủ T-Mobile cũng tung ra hàng loạt video so sánh tốc độ tải Internet giữa các mẫu máy Galaxy S II và HTC One S với iPhone dùng mạng Verizon, AT&T và Sprint. Theo Electronistra, đây là một hành động không đẹp của T-Mobile khi đã không sử dụng cùng một model để so sánh tốc độ mạng mà thay vào đó lại lựa chọn di động của Apple để so sánh với các đối thủ khác.
Thực tế so với các đối thủ tới từ HTC hay Samsung, iPhone của Apple vẫn còn lạc hậu về công nghệ mạng khi chưa hỗ trợ 4G, màn hình kích thước 3,5 inch. Tuy nhiên với doanh số bán chạy, model này thường xuyên được lôi vào quảng cáo của các đối thủ như Galaxy S II hay Galaxy Note hay Nokia Lumia tại Mỹ.

Email Marketing Lap trinh di dong Lap trinh IOS Hoc lap trinh mobile Hoc PHP Hoc Java

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee