BÀI MỚI

Thứ Hai, 14 tháng 5, 2012

Nokia 808 PureView lộ diện tại Ấn Độ

Mức giá bị lộ từ website của Nokia Ấn Độ phù hợp với mẫu smartphone này hơn so với những thông tin giá xuất hiện trước đây.

Nokia 808 PureView được bán tại Nga và Ấn Độ đầu tiên. Ảnh: Allaboutsymbian.
Nokia 808 PureView được bán tại Nga và Ấn Độ đầu tiên. 
Nokia gần đây xác nhận mẫu điện thoại với cảm biến "khủng" 808 PureView sẽ được bán ra tịa thị trường Nga và Ấn Độ đầu tiên. Mặc dù hãng chưa bông cố giá, nhưng một số website của châu Âu đã đề giá bán khá cao. Hôm qua, một cửa hàng Nokia tại Ấn Độ đã để lộ giá sản phẩm là 557 USD, tương đương 11,5 triệu đồng, rẻ hơn với mức 15 đến 18 triệu đồng đã biết trước đây.
Tuy nhiên, website chính thức của Nokia Ấn Độ không hề có nơi nào ghi giá tiền, chỉ đề nghị khách hàng để lại email để nhận thông báo sớm nhất khi máy chính thức bán ra. Khi các hacker "đào sâu" hơn vào trang nguồn để kiểm chứng, họ nhận thấy giá trị bán thực tế trên trang thực của các sản phẩm khác trùng khớp với giá trị của trang nguồn. Điều này là cơ sở để tin rằng mức giá 557 USD của Nokia 808 PureView là chính xác.
Mức giá trên dành cho bản máy không khóa mạng, và có thể đã bao gồm thuế sản phẩm. So sánh với giá đặt trước của Nokia Italy gần 600 euro (16,2 triệu đồng), thì giá tại website Nokia Ấn Độ hợp lý hơn rất nhiều đối với một sản phẩm sử dụng hệ điều hành Symbian.

Email Marketing Lap trinh mobile Lap trinh Android Hoc lap trinh di dong Lap trinh PHP Lap trinh Java

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee