BÀI MỚI

Thứ Tư, 9 tháng 5, 2012

Lumia 900 đọ màn hình với 2 đối thủ

Độ sáng màn hình của Lumia 900 đạt 395 nit, trong khi tỷ lệ phản chiếu ánh sáng ngoài trời chỉ 4,4%, con số được đánh giá là cực kỳ thấp so với Samsung Galaxy S và iPhone 4S.

So sánh khả năng hiển thị màu của iPhone, Lumia 900 và Galaxy S.
So sánh khả năng hiển thị màu của iPhone, Lumia 900 và Galaxy S.
DisplayMate là đơn vị chuyên nghiệp trong công tác kiểm tra chất lượng và đo chuẩn màn hình. Khi ngành công nghiệp di động bùng nổ, ra đời hàng loạt mẫu smartphone và máy tính bảng, cũng là lúc công ty bắt đầu tính toán đến chất lượng của các công nghệ màn hình khác nhau.
Nghiên cứu mới nhất của DisplayMate là về khả năng hiển thị màn hình ngoài trời và tại môi trường ánh sáng cao, đòi hỏi các smartphone phải có độ hiển thị sáng cao, hoặc tỷ lệ phản chiếu màn thấp. Điều kiện chuẩn là sở hữu cả 2 ưu điểm trên, tuy nhiên rất hiếm có màn hình smartphone nào đáp ứng được điều này. Màn độ sáng cao sẽ "uống" pin, trong khi màn với độ phản chiếu thấp lại đòi hỏi các lớp phủ và tầng màn hình ngặt nghèo, gây đội chi phí sản xuất.
Bảng so sánh khả năng hiển thị màu ngoài trời của 3 máy (độc giả nhấn vào hình để xem ảnh lớn).
Bảng so sánh khả năng hiển thị màu ngoài trời của 3 máy
So sánh với một số công nghệ hiện nay, có vẻ Nokia đang đi đúng hướng với màn hình ClearBlack được sử dụng trên Lumia 900 và nhiều smartphone khác của hãng hiện nay. Độ sáng trung bình của màn hình Nokia Lumia 900 đạt 395 nit, nhưng tỷ lệ phản chiếu chỉ 4,4% là cực kỳ thấp. Hiện chỉ có màn hình của Galaxy S do Samsung sản xuất có cùng tỷ lệ này, nhưng độ sáng lại thua Lumia 900. Đứng ngay sau đó là màn Retina của Apple trên iPhone 4S, phản chiếu 7% nhưng khá sáng.

Email Marketing Lap trinh mobile Lap trinh Android Hoc lap trinh di dong Lap trinh PHP Lap trinh Java

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee