BÀI MỚI

Chủ Nhật, 13 tháng 5, 2012

LG Optimus 2X vẫn chưa được nâng cấp lên Android 4.0

Smartphone lõi kép đầu tiên trên thế giới sẽ phải đợi sang quý III năm nay để lên Android 4.0, thay vì quý II như thông báo ban đầu của hãng.

Optimus 2X tiếp tục lỡ hẹn với Android 4.0. Ảnh: Gsmarena.
Optimus 2X tiếp tục lỡ hẹn với Android 4.0. 
Cuối năm ngoái, LG là một trong số ít những nhà sản xuất di động công bố danh sách chi tiết thiết bị được nâng cấp lên bản Android 4.0. Việc này có tác dụng rất tốt để khách hàng thấy hãng đang nghiêm túc về tương lai các sản phẩm của mình, tuy nhiên, "tác dụng phụ" sẽ khó lường nếu không theo được đúng lịch trình đề ra.
Một ví dụ điển hình cho LG lần này là mẫu Optimus 2X. Theo LG Singapore, smartphone lõi kép đầu tiên trên thế giới sẽ bị lùi lịch nâng cấp sang quý III năm nay. Như vậy, Optimus 2X sẽ tiếp tục "kê ghế" ngồi đợi đến lượt cùng với một số mẫu dòng Optimus khác để được nâng cấp vào mùa thu năm nay. Trong danh sách này có những cái tên cao cấp như Optimus 3D, Optimus Black, Optimus Big, Optimus và Optimus EX.
Đây không phải là lần đầu tiên LG lỡ hẹn hoặc "quên" cập nhật cho sản phẩm của hãng. Việc trì hoãn lần này đã khiến không ít khách hàng tỏ ra không vừa lòng. Optimus 2X trước đây còn không có tên trong danh sách của LG.

Email Marketing Lap trinh di dong Lap trinh IOS Hoc lap trinh mobile Hoc PHP Hoc Java

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee