BÀI MỚI

Thứ Hai, 7 tháng 5, 2012

iOS 5.1.1 bị jailbreak ngay sau khi ra mắt

Một số lỗi khi chụp ảnh HDR, chuyển đổi giữa 2G/3G hay lỗi báo mua sản phẩm sẽ được khắc phục trên phiên bản cập nhật mới này.

Khả năng đồng bộ trên trình duyệt Safari cũng được cải thiện với bản iOS 5.1.1.
Khả năng đồng bộ trên trình duyệt Safari cũng được cải thiện với bản iOS 5.1.1.
Apple vừa tung ra bản cập nhật cho hệ điều hành di động của mình, sửa một số lỗi gây ảnh hưởng đến các thiết bị như iPhone, iPad và iPod Touch đang sử dụng phiên bản iOS 5.1.
Theo Trái táo, phiên bản OS 5.1.1 mới sẽ khắc phục được 5 vấn đề cơ bản gồm: cải thiện tính trung thực của lựa chọn chụp ảnh HDR khi sử dụng chức năng truy cập tắt từ màn hình khóa, sửa lỗi iPad 3012 không thể chuyển chế độ giữa 2G và 3G, sửa lỗi chơi video AirPlay, cải thiện khả năng đồng bộ của bookmark trên Safari và Reading List, sửa lỗi báo "Không thể mua sản phẩm" xuất hiện sau khi đã mua thành công.
Tháng 10/2011, Apple đã giới thiệu hệ điều hành iOS 5, cùng với sự ra mắt của iPhone 4S và bản iOS 5.1 ra đời sau đó cũng với mục đích khắc phục lỗi yếu pin trên thiết bị mà nhiều người dùng đã gặp phải sau khi nâng cấp hệ điều hành lên 5.
Bản cập nhật miễn phí của hệ điều hành mới nặng chưa đến 50MB và người dùng có thể kiểm tra thiết bị của mình đã có nâng cấp bằng cách kiểm tra trong mục Software Update ở phần General Settings của máy.

Email Marketing Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java Marketing

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee