BÀI MỚI

Thứ Tư, 16 tháng 5, 2012

Google chặn tính năng dẫn đường ở VN

Người sử dụng ứng dụng Google Maps trên iPhone, Android, máy tính bảng hay máy tính ở Việt Nam đều không còn dùng được tính năng dẫn đường (Direction) nữa.

Trong những ngày gần đây, nhiều người sử dụng dịch vụ Google Maps tại Việt Nam đã không thể sử dụng tính năng dẫn đường Directions nữa. Trong khi trước đó, tính năng hữu ích này vẫn sử dụng được bình thường trên smartphone chạy iOS hay Android, các dòng máy tính bảng, thậm chí cả bản đồ trực tuyến của Google trên máy tính. Trong khi việc xem bản đồ và định vị vẫn bình thường.
Theo thông tin tra cứu từ dữ liệu trực tuyến của Google , dịch vụ Google Maps tại Việt Nam hiện chỉ còn cung cấp tính năng xem bản đồ (Map Tiles) và định vị (geocoding). Trong khi tính năng dẫn đường Direction Driving hiện giờ đã chuyển sang phần "No", không khả dụng.
Ngoài dẫn đường, Google Maps ở Việt Nam cũng không cung cấp các tính năng như xem bản đồ dạng Street View, xem thông tin giao thông Traffic và Bussiness Listing, những tính năng vẫn có ở một số quốc gia khác.

Email Marketing Lap trinh di dong Lap trinh IOS Hoc lap trinh mobile Hoc PHP Hoc Java

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee