BÀI MỚI

Thứ Sáu, 4 tháng 5, 2012

Galaxy S III vs các đối thủ cùng cấp

Điện thoại mới ra mắt hôm nay của Samsung sở hữu CPU và GPU mạnh mẽ, màn hình và pin dung lượng lớn hơn so với các đối thủ của mình.

Ảnh: Phương Thúy.
Samsung Galaxy S III tại sự kiện sáng nay.
Samsung Galaxy S III không chỉ là sản phẩm thiên về thiết kế hướng đến thiên nhiên và con người, máy còn là một trong những smartphone có cấu hình mạnh mẽ nhất hiện nay. S III được trang bị bộ xử lý lõi tứ Exynos 1,4GHz do Samsung sản xuất, RAM 1GB giúp máy hoạt động mượt mà, không có hiện tượng trễ.
Màn hình của máy cũng đạt đến độ phân giải HD, tuy vẫn sử dụng công nghệ Super AMOLED và cấu trúc PenTile cũ, giống với Galaxy Nexus cũng do Samsung sản xuất. Theo Samsung, hãng đã chọn bộ xử lý đồ họa mới cho S III, giúp tăng hiệu suất lên 65% so với GPU Mali 400 của Galaxy S II.
Galaxy S III đang là smartphone đầu bảng của Samsung và là đối thủ trực tiếp của HTC One X.
Dưới đây là bảng so sánh về mặt cấu hình và thiết kế của S III với một số smartphone được đánh giá cao hiện nay như HTC One X, Samsung Galaxy Nexus, iPhone 4S.

Email Marketing Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java Marketing

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee