BÀI MỚI

Thứ Năm, 24 tháng 5, 2012

ChaCha, Explorer, Wildfire S sẽ không được cài Android 4.0

Lý do được HTC giải thích là các model trên có bộ nhớ RAM 512MB hoặc thấp hơn, không phù hợp với Android 4.0.

Hai mẫu smartphone trên của HTC sẽ không có Ice Cream Sandwich chính thức.
Hai mẫu smartphone trên của HTC sẽ không có Ice Cream Sandwich chính thức.
Hãng điện thoại Đài Loan vừa công bố lại bản danh sách và thời gian nâng cấp các smartphone của mình lên Android 4.0 Ice Cream Sandwich. Song song với đó HTC cũng đưa ra các model sẽ không được hãng cập nhật chính thức lên phiên bản Android mới bao gồm ChaCha, Explorer và Wildfire S, ba model đều đang có mặt ở Việt Nam.
Lý do được HTC đưa ra là bởi vì các model trên có bộ nhớ RAM bằng hoặc thấp hơn 512MB và không phù hợp với Ice Cream Sandwich. Tuy nhiên hãng cũng hứa hẹn vẫn sẽ đưa ra các bản cập nhật (Android 2.3) để cải thiện phần mềm, sửa các lỗi bảo mật và hỗ trợ kỹ thuật cho các model trên nếu cần thiết. Bên cạnh đó, máy tính bảng HTC Flyer cùng EVO View 4G và HTC Jetstream cũng chỉ dừng lại ở Android 2.3 HoneyComb.
Một điều đáng chú ý là các model được nâng đời từ Android 2.3 lên 4.0 sẽ chỉ có HTC Sense phiên bản 3.6 chứ không phải là Sense 4 như One X, One S hay One V. HTC cho biết, Sense 4 yêu cầu một số cấu hình phần cứng đặc biệt mà không phải model cũ nào trước One series cũng có.

Email Marketing Lap trinh mobile Lap trinh Android Hoc lap trinh di dong Lap trinh PHP Lap trinh Java

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee