BÀI MỚI

Thứ Ba, 1 tháng 5, 2012

BlackBerry 10 vẫn có bàn phím QWERTY

Mẫu thử dành cho các nhà phát triển là smartphone cảm ứng, nhưng RIM khẳng định vẫn tiếp tục với các smartphone truyền thống trên nền tảng mới.

Mẫu Alpha có thiết kế hơi giống máy tính bảng thu nhỏ.
Mẫu Alpha có thiết kế hơi giống máy tính bảng thu nhỏ.
Việc RIM cho ra mắt mẫu BlackBerry 10 Alpha dành cho các nhà phát triển thiếu đi bàn phím QWERTY vật lý đã khiến không ít người yêu thích hãng điện thoại Canada cảm thấy không hài lòng.
Tuy nhiên, trong số những phần lưu ý của CEP Thorsten Heins tại sự kiện BlackBerry World, những cải tiến có trong hệ điều hành mới vẫn có mặt trên các sản phẩm ra mắt với thiết kế truyền thống của RIM, thay vì chỉ có trên smartphone với màn hình cảm ứng.
Một phát ngôn viên của RIM khẳng định, hãng không có ý định từ bỏ việc sản xuất điện thoại với bàn phím full QWERTY vật lý, vốn tạo nên điểm riêng của công ty từ trước tới nay. RIM chỉ ra mắt sản phẩm thử với bàn phím ảo, tuy nhiên khi đi vào sản xuất thực tế, BlackBerry 10 sẽ có mặt trên cả hai dòng điện thoại thuần cảm ứng và điện thoại với bàn phím cứng.

Email Marketing Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java Marketing


Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee