BÀI MỚI

Thứ Năm, 19 tháng 4, 2012

Xperia P bán tại Anh, giá tương đương 11 triệu đồng

Email Marketing Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java


Máy sử dụng bộ xử lý lõi kép 1GHz, chạy Android 2.3 và được bán không kèm hợp đồng.
> Ảnh Sony Xperia P tại MWC 2012

Xperia P có thiết kế giống với Xperia S nhưng nhỏ hơn.
Xperia P có thiết kế giống với Xperia S nhưng nhỏ hơn.
Smartphone Xperia P của Sony sẽ có mặt từ ngày 7/5 tại Anh với mức giá 300 bảng, tương đương gần 11 triệu đồng, theo thông tin trên trang bán lẻ Clove của nước này đưa ra. Đối thủ của Clove, Expansys cũng bắt đầu cho đăng giá sản phẩm không kèm hợp đồng, với mức giá nhỉnh hơn 9 bảng.
Model smartphone thứ 2 của dòng Xperia NXT, ra đời khi Sony đã "bỏ" phần tên Ericsson ra khỏi thương hiệu. Máy sử dụng màn hình công nghệ WhiteMagic, rộng 4 inch, camera 8 Megapixel tự động lấy nét, có kèm đèn flash LED. Xperia P lấy sức mạnh từ bộ xử lý lõi kém 1GHz, bộ nhớ máy 16GB, tất cả được ẩn phía trong bộ khung liền khối bằng nhôm.
Cũng giống như trên Xperia U và Xperia S, giao tiếp NFC cũng được hỗ trợ trên sản phẩm. Tuy nhiên, máy vẫn chỉ chạy trên Android 2.3 Gingerbread khi được bán ra. Sony hứa hẹn nâng cấp lên Ice Cream Sandwich vào quý II năm nay, chưa rõ thời gian cụ thể.

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee