BÀI MỚI

Chủ Nhật, 22 tháng 4, 2012

Samsung hé lộ thông tin về Galaxy S III

Email Marketing Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java Marketing

Hãng Hàn Quốc vừa đưa ra một website ám chỉ sự kiện 'The Next Galaxy' diễn ra vào 3/5 tới với đồng hồ điếm ngược kết thúc vào chiều nay.
> Amazon Đức cho đặt trước Galaxy S III, giá 600 euro / Galaxy S III sẽ ra mắt tại London vào 3/5

Ảnh chụp màn hình đồng hồ đếm ngược của Samsung Mobile.
Ảnh chụp màn hình đồng hồ đếm ngược của Samsung Mobile.
Nếu sắp xếp lại các chữ cái sẽ nhận ra được cụm từ "The Next Galaxy". Và khi gõ địa chỉ tgeltaayehxnx.com vào trình duyệt, những người tò mò sẽ được dẫn thẳng đến một website khác của Samsung Mobile, với thông báo đợi cùng với đồng hồ đến ngược.
Thời điểm kết thúc của đồng hồ vào khoảng lúc 16 giờ chiều nay theo giờ Việt Nam (7 giờ sáng tại châu Âu). Hiện vẫn chưa rõ ý đồ của Samsung khi thực hiện việc này.
Theo những thông tin có được đến lúc này, Samsung đang gấp rút chuẩn bị để ra mắt mẫu Galaxy S III, dự kiến ra mắt vào ngày 3/5 tới đây (thư mời của Samsung có ghi). Tuy nhiên sự xuất hiện của trang web cùng đồng hồ đếm ngược khiến nhiều người không rõ mục đích của Samsung, và liệu hãng có quyết định cho máy ra mắt sớm hơn dự kiến hay không hay chỉ hé lộ một số thông tin về S III, sản phẩm thuộc hàng bí mật nhất của hãng từ trước đến nay.

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee