BÀI MỚI

Thứ Tư, 4 tháng 4, 2012

ROM Android 4.0 chính thức cho Note rò rỉ

Email Marketing Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java

ROM Android 4.0 chính thức cho Note rò rỉ

Hầu hết các tính năng của Galaxy Note trên bản ROM rò rỉ đều hoạt động bình thường, bao gồm cả kết nối LTE cho tới tính năng mở khóa Face Unlock.
> Galaxy Note lên Android 4.0 quý II năm nay

Hình ảnh về bản ROM 4.0 chính thức trên Note vừa bị lộ. Ảnh: Rootzwiki.
Hình ảnh về bản ROM 4.0 chính thức trên Note vừa bị lộ. Ảnh: Rootzwiki.
Tuy nhiên, đây mới là bản ROM dành cho model Galaxy Note phiên bản của nhà mạng AT&T thị trường Mỹ chứ chưa phải phiên bản dành cho Galaxy Note quốc tế. Trong khi đó Samsung vẫn chỉ đưa ra lời hứa hẹn sẽ có bản cập nhật Android 4.0 chính thức cho dòng máy Galaxy Note trong quý II và chưa tiết lộ thời điểm cụ thể.
Ở bản ROM Android Ice Cream Sandwich chính thức vừa rò rĩ, hầu hết các tính năng của Note đều hoạt động bình thường từ kết nối mạng LTE, thực hiện các cuộc gọi, chất lượng âm thanh, stereo Bluetooth, MMS, GPS... cho đến cả tính năng mở khóa màn hình bằng khuân mặt đặc trưng trên Android 4.0. Bên cạnh đó, phần mềm dành riêng cho Note của Samsung như Planer được đổi lại thành Calender và đi kèm với các widgets mới.
Tuy nhiên, theo diễn đàn Rootzwiki, vẫn còn một số lỗi nhỏ xuất hiện trên bản ROM chính thức vừa bị lộ ra này.

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee