BÀI MỚI

Chủ Nhật, 1 tháng 4, 2012

RIM lỗ 125 triệu USD trong quý IV, hai giám đốc từ chức

Email Marketing Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java

RIM lỗ 125 triệu USD trong quý IV, hai giám đốc từ chức

BlackBerry phải nhận khoản lỗ liên tiếp trong hai quý cuối năm 2011, cùng với đó là sự ra đi của một bộ phận lãnh đạo cao cấp.
> RIM bị Apple 'vượt mặt' ngay tại Canada

RIM đang phải trải qua khoảng thời gian kinh doanh hết sức khó khăn.
RIM đang phải trải qua khoảng thời gian kinh doanh hết sức khó khăn.
RIM đã hoàn thành việc kinh doanh quý IV của mình, và kết quả không được như mong đợi. Công ty đang phải đối mặt với tình hình không hề khả quan chút nào, đỉnh điểm khi hai vị CEO Jim Balsillie và Mike Lazaridis từ chức, nhường chỗ cho ông Thorsten Heins.
Những báo cáo tài chính sơ bộ quý IV/ 2011 cho thấy, RIM đã mất 125 triệu USD, trước khi điều chỉnh lại khoản doanh thu 4,2 tỷ USD. Dù sao kết quả này cũng chưa "thảm" bằng khoản lỗ 265 triệu USD trên tổng doanh thu 5,17 tỷ USD của quý III năm ngoái.
Số liệu trên vẫn thuộc về quý tài chính do hai đồng CEO nắm giữ quyền hành, nên chưa thể có kết luận gì về khả năng lãnh đạo công ty của ông Heins. Sau khi rời khỏi vị trí đứng đầu RIM, ông Balsillie vẫn ở lại trong ban lãnh đạo, nhưng đến lúc này, vị cựu CEO đã hoàn toàn rút khỏi công ty. Hiện chưa rõ ông Lazaridis có tiếp tục với vai trò Phó chủ tịch của RIM hay không.
Cùng với sự ra đi của Balsillie, Giám đốc kỹ thuật phần mềm của RIM là David Yach, và Jim Rowan - Giám đốc tác nghiệp toàn cầu, cũng "quay gót" rời công ty. Có vẻ như CEO Heins đang "có hứng" để cải tổ lại bộ máy lãnh đạo.

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee