BÀI MỚI

Thứ Năm, 26 tháng 4, 2012

Motorola cáo buộc Apple vi phạm bằng sáng chế

Tuy nhiên, Quả táo khẳng định họ không hề vi phạm bằng sáng chế sử dụng 3G để giảm nhiễu tín hiệu mạng.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
Cuộc chiến bản quyền trong ngành di động chưa có dấu hiệu lắng xuống đã vội "dậy sóng". Lần này Apple là kẻ rơi vào "nước sôi" khi tòa án ITC (Ủy ban mậu dịch quốc tế Mỹ) cho rằng Apple đã vi phạm bằng sáng chế của Motorola Mobility.
Motorola đã kiện hãng này vì vi phạm bốn phát minh của mình, nhưng phán quyết vừa xong từ ITC khẳng định, Apple chỉ vi phạm một trong số đó, bằng sáng chế sử dụng 3G để giảm nhiễu tín hiệu.
Đáp lại thông tin tên, Apple cho rằng mình hoàn toàn vô tội. Đại diện của hãng nói, "tòa án Đức đã xử chúng tôi không hề vi phạm phát minh trên". Nhóm 6 thành viên của hội đồng xét xử sẽ đưa ra quyết định cuối cùng vào ngày 23/8, từ đó đi đến quyết định Motorola có được quyền cấm nhập các thiết bị của Apple vào Mỹ hay không.
Cùng lúc đó, cả Apple lẫn Microsoft đều đã đâm đơn kiện Motorola tại châu Âu, buộc tội hãng sử dụng các bản quyền trong ngành công nghiệp mà không được phép.

Email Marketing Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java Marketing


Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee