BÀI MỚI

Thứ Sáu, 6 tháng 4, 2012

Lộ ảnh concept Lumia PureView của Nokia

Email Marketing Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java

Lộ ảnh concept Lumia PureView của Nokia

Cấu hình tốt với Windows Phone Apollo, chip lõi kép 1,5GHz nhưng thiết kế của sản phẩm thì không được đẹp.
> Nokia mang PureView đến cho Windows Phone

Ảnh: Mobile.it168.
Ảnh: Mobile.it168.
Hai slide trình chiếu vừa lộ ra ngoài cho thấy mẫu thiết kế thử nghiệm của thiết bị có tên Nokia Lumia PureView. Đây sẽ là model cùng sử dụng công nghệ chụp ảnh PureView như trên sản phẩm dùng Symbian Nokia 808 vừa được giới thiệu tại MWC 2012.
Theo thông tin ghi trên các slide, Lumia PureView sẽ có màn hình HD 4,3 inch, bộ xử lý lõi kép Krait 1,5GHz, đồ họa Adreno 320, cảm biến camera 41MP giống như Nokia 808 PureView với khả năng quay video 1080p. Hệ điều hành của máy sẽ là Windows Phone Apollo.
Ảnh: Mobile.it168.
Ảnh: Mobile.it168.
Cấu hình của máy nghe hấp dẫn và phù hợp với những mong đợi của khách hàng Nokia, cũng như tương xứng với vai trò "đầu đàn" của model điện thoại tiếp theo, sau Lumia 900. Tuy nhiên, điều phải nhắc đến chính là thiết kế của máy, theo một số đánh giá là "quá xấu". Mặc dù cảm biến máy ảnh lớn sẽ gây dày máy, nhưng khuôn mẫu điện thoại như trong slide thì cần phải xem lại.
Hy vọng khi ra mắt sản phẩm thật sự, Nokia sẽ sử dụng thiết kế khác cho thiết bị thứ 5 dòng Lumia của mình, nhất là khi máy được trang bị công nghệ cao PureView.

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee