BÀI MỚI

Thứ Sáu, 6 tháng 4, 2012

LG thừa nhận quảng cáo Optimus 2X sai sự thật

Email Marketing Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java

LG thừa nhận quảng cáo Optimus 2X sai sự thật

Các khách hàng mua model trên tại Hàn Quốc đòi hoàn lại tiền do LG quảng cáo thiết bị dùng đèn flash Xenon, nhưng thực chất là flash LED.
> Đánh giá LG Optimus 2X

Đèn flash và camera 8MP ở mặt lưng của LG Optimus 2X. Ảnh: Phongcachmobile.
Đèn flash và camera 8MP ở mặt lưng của LG Optimus 2X. Ảnh: Phongcachmobile.
Các quan chức cao cấp của LG vừa thừa nhận hãng đã nói dối người dùng Hàn Quốc về sản phẩm Optimus 2X trong hơn một năm qua. Cụ thể, tại Hàn Quốc - "sân nhà" của LG, hãng không ngừng quảng cáo về máy với đèn flash Xenon. Thế nhưng loại đèn flash mà LG tự hào gọi là cao cấp, thực chất chỉ là đèn flash LED giống như hầu hết các smartphone hiện nay.
Đèn flash Xenon cho ánh sáng tốt hơn và thường được sử dụng trong các camera độc lập. Loại đèn này cũng có giá thành sản xuất cao hơn, sử dụng nhiều năng lượng và tốn diện tích cài đặt hơn so với đèn LED. Flash Xenon cũng không thể sử dụng để quay phim, chỉ tốt nếu dùng để chụp ảnh trong các điều kiện thiếu sáng mà vẫn đảm bảo chất lượng ảnh..
Về phần mình, LG lên tiếng xin lỗi vì sai lầm này và hứa sẽ không bao giờ lặp lại điều tương tự lần nữa. LG phát hiện ra sai sót nhưng giữ im lặng suốt thời gian qua, trong khi các khách hàng vẫn mua sản phẩm, khiến không ít người xem LG đang lừa dối họ và đó mới chính là vấn đề thực sự, chứ không phải loại đèn flash của Optimus 2X đang sử dụng.
Khoảng 400.000 máy đã bán ra tại Hàn Quốc, và giờ những người mua sản phẩm đang đòi hoàn lại tiền, cho rằng mình là nạn nhân của "chiều trò" quảng cáo từ LG.

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee