BÀI MỚI

Thứ Ba, 17 tháng 4, 2012

BlackBerry Curve 9320 xuất hiện bản màu xanh

Email Marketing Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java


Hiện chưa rõ đây sẽ là màu chủ đạo được bán ra chính thức hay RIM đang có kế hoạch sản xuất model 9320 với nhiều màu khác nhau.
> BlackBerry 9320 đột ngột xuất hiện tại Ấn Độ

Mẫu Curve 9320 màu xanh bên cạnh bản màu đen truyền thống. Ảnh: Crackberry.
Mẫu Curve 9320 màu xanh bên cạnh bản màu đen truyền thống. Ảnh: Crackberry.
Trang CrackBerry hôm nay vừa đăng một bức ảnh khác chụp mẫu Curve 9320 của RIM, nhưng lần này là máy phiên bản màu xanh, đặt bên cạnh màu đen thường thấy trên các smartphone của hãng. Đây là lần đầu tiên có thông tin máy sẽ được bán ra với nhiều hơn một lựa chọn màu.
Hồi tháng 3, bức ảnh chụp mẫu BlackBerry Curve 9320 với phím BBM ở cạnh bên xuất hiện trên mạng. Theo những thông tin có được đến lúc này, máy sẽ thuộc phân khúc tầm trung, sở hữu màn hình 2,44 inch QVGA không cảm ứng. Bộ xử lý đơn nhân, RAM 512MB, có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, camera 3,2MP và chạy trên hệ điều hành BlackBerry 7.
Cách đây ít lâu, nhà mạng T-Mobile Anh đã ra mắt trang web có liên quan tới BlackBerry Curve 9320, khẳng định sự tồn tại của sản phẩm này, tuy nhiên không đưa kèm thêm bất kỳ thông tin nào khác.

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee