BÀI MỚI

Thứ Bảy, 3 tháng 3, 2012

Samsung Galaxy S III ra mắt vào tháng 4 tại Anh

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java Tuyen lap trinh vien php Tuyen lap trinh Java

Samsung Galaxy S III ra mắt vào tháng 4 tại Anh

Samsung đang chuẩn bị cho một sự kiến lớn tại Anh vào tháng 4, thời điểm mà các nguồn tin đều xác nhận sự có mặt của smartphone Galaxy S đời thứ 3.
> Galaxy S III không có mặt tại MWC 2012 / Galaxy S III ra mắt tháng tư với camera 12 megapixel

Galaxy S III được trang bị cấu hình
Galaxy S III được trang bị cấu hình "khủng" sắp ra mắt.
Theo BGR, Samsung đang lên kế hoạch cho một chiến dịch lớn tại Anh. Đây cũng là một trong những thị trường đầu tiên mà Samsung sẽ giới thiệu và bán ra mẫu Galaxy S III. ZDNet Korea cho hay khung thời gian của sự kiện đã được Cheil Worldwide, phòng quảng cáo và giới thiệu của Samsung, xác nhận.
Một số nguồn tin từ chính nội bộ Samsung cũng từng xác nhận hãng sẽ giới thiệu thế hệ Galaxy S thứ 3 vào tháng 4 năm nay. Nếu điều này nằm trong chương trình của Samsung, thì đây sẽ là kế hoạch quảng bá hoàn hảo của hãng, bởi Thế vận hội Olympic Mùa hè năm nay sẽ diễn ra tại London, Anh.
Cách đây không lâu, chính BGR cũng đưa ra thông tin chi tiết về cấu hình của Galaxy S III. Theo đó, máy sở hữu nhiều trang bị "khủng" như màn hình 4,8 inch, độ phân giải Full HD 1080p, bộ xử lý lõi tứ Exynos lõi tứ của Samsung, camera chính 8 Megapixel, camera phụ 2 Megapixel, hỗ trợ mạng 4G LTE. Máy sử dụng hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich, và đặc biệt nhất là vật liệu tạo vỏ là gốm, thay vì bằng nhựa truyền thống.

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee