BÀI MỚI

Thứ Ba, 13 tháng 3, 2012

Nokia có ứng dụng Maps cho web trên nền HTML5

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java Email Marketing

Nokia có ứng dụng Maps cho web trên nền HTML5

Dịch vụ bản đồ của Nokia đã có mặt trên các hệ điều hành di động khác, dễ dàng truy cập thông qua trình duyệt mà không cần cài ứng dụng.

Nokia Maps cho trình duyệt trên iOS. Ảnh: Anh Quân.
Nokia Maps cho trình duyệt trên iOS. Ảnh: Anh Quân.
Nokia cho hay từ giờ người dùng có thể sử dụng ứng dụng Nokia Maps đơn giản hơn, thông qua trình duyệt web. Như vậy, với những người không "hợp gu" với dịch vụ bản đồ của Google hay Bing Maps, họ có thể dùng bản đồ của Nokia dễ dàng từ thiết bị của mình.
Hiện nay, Nokia Maps cho web chỉ chạy trên iOS 4.3 và Android 2.2 trở lên, cùng với Nokia N9 (MeeGo) và nền tảng webOS, cùng với hệ điều hành BlackBerry 7.0 của RIM trở về sau (các hệ điều hành trước chưa được hỗ trợ).
Ứng dụng vẫn có các tính năng như phiên bản phần mềm cho Nokia. Ảnh: Anh Quân
Ứng dụng vẫn có các tính năng như phiên bản phần mềm cho Nokia. Ảnh: Anh Quân.
Ứng dụng hiện hỗ trợ tính năng dẫn dường cho ôtô, phương tiện lưu thông công cộng và cho người đi bộ, tương tự với các tính năng của Google Maps. Ngoài ra, Nokia Maps cũng có khả năng dẫn đường bằng giọng nói. Các chế độ xem bản đồ gồm định dạng vệ tinh, bản đồ và giao thông trực tuyến.

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee