BÀI MỚI

Thứ Ba, 6 tháng 3, 2012

Mobiado ra Grand Touch Aston Martin

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java

Mobiado ra Grand Touch Aston Martin

Máy giữ nguyên cấu hình của model Nexus S do Samsung sản xuất, nhưng có thay đổi lớn về chất liệu thiết kế và thương hiệu.
> Ngắm Mobiado Grand Touch mạ vàng / Mobiado ra điện thoại xe sang Grand 350 Aston Martin

Mobiado Grand Touch Aston Martin có "bộ xương" là Samsung Nexus S.
Thương hiệu điện thoại siêu sang Mobiado vừa kết hợp với hãng xe Aston Martin để cho ra đời phiên bản điện thoại mới nhất có tên Grand Touch Aston Martin.
Cũng giống như các smartphone dòng Grand Touch trước đây, phiên bản mới này thực chất là mẫu Samsung Nexus S, nhưng được thiết kế lại hoàn toàn. Máy có lựa chọn vỏ là vật liệu nhôm chế tạo máy bay, hoặc đồng nguyên chất kết hợp với vàng. Cùng với đó là chế thêm gỗ mun hoặc ngọc trai, tùy theo sở thích của từng người.
Ngoài thiết kế ra thì cấu hình phần cứng của máy vẫn được giữ nguyên như "cái lõi" Nexus S. Máy được trang bị màn hình 4 inch WVGA, camera 5MP, chip đơn nhân 1GHz, RAM 512MB và 16GB bộ nhớ trong. Máy vẫn chạy Android 2.3 Gingerbread, nhưng chắc chắn sẽ có Ice Cream Sandwich nhờ việc có "họ hàng" với các dòng Nexus khác của Google.
Giá của sản phẩm và ngày ra mắt chưa được công bố, nhưng với chất liệu thiết kế từ vàng, nhôm làm vỏ máy bay và gỗ mun hay ngọc trai, thì chắc chắn số tiền người dùng phải bỏ ra để sở hữu là không hề nhỏ.
Một số hình ảnh điện thoại Grand Touch Aston Martin.

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee