BÀI MỚI

Chủ Nhật, 18 tháng 3, 2012

Màn hình New iPad và iPad 2 dưới kính hiển vi

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java Email Marketing

Màn hình New iPad và iPad 2 dưới kính hiển vi

Mật độ điểm ảnh trên iPad mới dày hơn nhiều so với iPad 2 nhờ độ phân giải 2.048 x 1.536 pixel trên cùng một kích thước 9,7 inch.
> Màn hình Retina trên iPad mới do Samsung sản xuất

Mật độ điểm ảnh của iPad mới dày hơn nhiều so với iPad 2. Ảnh: Slashgear.
Mật độ điểm ảnh của iPad mới dày hơn nhiều so với iPad 2. Ảnh: Slashgear.
Một nhà thiết kế giao diện vừa đem màn hình của iPad 2 và iPad thế hệ ba ra so sánh dưới kính hiển vi điện tử. Người này đã phải phóng đại hình ảnh lên tới 80x để kiểm tra sự khác biệt giữa hai model trên. Kết quả cho thấy, màn hình 2.048 x 1.536 pixel của iPad mới có mật độ điểm ảnh lớn hơn nhiều so với thế hệ trước. Theo Slashgear, màn hình của iPad thế hệ ba có mật độ điểm ảnh lớn nhất so với các tablet khác trong thời điểm hiện tại.
iPad mới được giới thiệu vào rạng sáng ngày 8/3 giờ Việt Nam. Sản phẩm này có màn hình 9,7 inch độ phân giải 2.048 x 1.536 pixel với mật độ điểm ảnh lên tới 264 ppi. Ngoài ra, sản phẩm này còn sở hữu vi xử lý A5X lõi kép với đồ hoạ lõi tứ cùng kết nối 4G LTE tốc độ cao.
iPad thế hệ thứ 3 đã xuất hiện tại Việt Nam qua đường xách tay với giá bán khoảng 19 triệu đồng đối với bản 4G dung lượng 16GB.

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee