BÀI MỚI

Thứ Bảy, 17 tháng 3, 2012

Lumia 900 được nâng cấp khả năng camera và nghe nhạc

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java Email Marketing

Lumia 900 được nâng cấp khả năng camera và nghe nhạc

Nokia đã tối ưu hóa cả phần cứng lẫn phần mềm cho Lumia 900. Trong khi đó, Lumia 800 cũng nhận được nâng cấp nhưng chỉ có phần mềm.
> Lumia 900 bán ra từ 18/3

Lumia 900 sẽ được tối ưu nhiều hơn về tính năng giải trí. Ảnh: Engadget.
Lumia 900 sẽ được tối ưu nhiều hơn về tính năng giải trí. Ảnh: Engadget.
Nokia cho hay smartphone Lumia 900 sẽ có chất lượng camera và âm thanh tốt hơn so với sản phẩm Lumia 800 của hãng.
Mặc dù hai model này sử dụng cùng một module camera, nhưng Nokia đã tối ưu hóa khả năng lấy nét và cân bằng sáng trên Lumia 900. Đây sẽ là một phần trong kế hoạch nâng cấp khả năng chụp panorama (toàn cảnh) cho điện thoại. Tuy nhiên, người dùng Lumia 800 không cần phải lo lắng bởi thiết bị của họ cũng sẽ có được bản nâng cấp trên.
Thêm vào đó, mẫu Windows Phone 7 hàng đầu của Nokia hiện nay cũng được cải tiến về tính năng nghe nhạc, nhờ những thay đổi về cả phần cứng lẫn phần mềm. Về mặt phần cứng, Lumia 800 sẽ không thay đổi gì, nhưng tính năng phần mềm cũng sẽ sớm được cập nhật thêm.
Một điểm trên Lumia 900 có mà sản phẩm ra trước không có là khả năng hỗ trợ GLONASS, giúp cải thiện độ chính xác của các dịch vụ định vị địa lý. Nokia cũng đã để ý đến một số tùy chỉnh giới hạn mà nền tảng Windows Phone mắc phải, nên đang cùng với Microsoft để khắc phục. Ứng dụng Nokia Suite trên máy tính hiện không hỗ trợ điện thoại Lumia, tuy nhiên người dùng có thể sử dụng Zune thay thế.

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee