BÀI MỚI

Thứ Sáu, 9 tháng 3, 2012

iPad rời ngày phát hành online sang 19/3

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java

iPad rời ngày phát hành online sang 19/3

Những người mua iPad qua website của Apple phải chờ tới 19/3 mới được giao hàng, còn Apple Store bán sản phẩm này từ ngày 16/3.
> iPad mới ra mắt với màn hình Retina

Nếu muốn mua iPad mới vào ngày 16/3, người dùng phải tới các cửa hàng bán lẻ của Apple. Ảnh: Engadget.
Nếu muốn mua iPad mới vào ngày 16/3, người dùng phải tới các cửa hàng bán lẻ của Apple. Ảnh: Engadget.
Apple vừa rời ngày phát hành iPad mới sang 19/3 đối với những khách hàng mua sản phẩm này qua mạng. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng phải tới các cửa hàng App Store của hãng để mua iPad mới nếu như họ muốn sở hữu sản phẩm sớm hơn. Các cửa hàng Apple Store vẫn bán iPad thế hệ thứ ba từ ngày 16/3.
Trước đó, nhà sản xuất công bố sẽ bán iPad thế hệ mới từ ngày 16/3 tại các thị trường Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Thuỵ Sĩ và Nhật Bản. Sau đó, hãng sẽ tiếp tục mở rộng sang 26 quốc gia và vùng lãnh thổ khác vào ngày 23/3.
iPad mới được Apple giới thiệu vào rạng sáng ngày 8/3 giờ Việt Nam. Tên gọi "iPad" của sản phẩm bị nhiều người cho là dễ gây băn khoăn và hiểu lầm. Model này sử dụng vi xử lý A5X lõi kép với đồ hoạ lõi tứ. Máy có camera iSight 5 Megapixel quay video Full HD, màn hình Retina độ phân giải 2.048 x 1.536 pixel, hỗ trợ mạng 4G LTE và có giá bán khởi điểm là 499 USD cho phiên bản 16GB.

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee