BÀI MỚI

Thứ Ba, 27 tháng 3, 2012

Điện thoại mới lên kệ tháng 3

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java Email Marketing

Điện thoại mới lên kệ tháng 3

Ngoại trừ Xperia S và Prada 3.0, phần lớn các mẫu di động xuất hiện trong tháng 3 đều nằm trong nhóm giá rẻ.

Tháng 3 chỉ là thời điểm bắt đầu của mùa điện thoại mới xuất hiện. Nhiều thiết bị sẽ có mặt trong tháng 4, tập trung ở nhóm smartphone cao cấp.
Dưới đây là một số mẫu di động xuất hiện trong tháng 3 tại thị trường Việt Nam.
Xperia S với thiết kế đẹp. Ảnh: Huy Đức.
Xperia S với thiết kế đẹp. Ảnh: Huy Đức.
Xperia S là di động đầu tiên mang thương hiệu Sony bán tại Việt Nam. Chiếc smartphone giới thiệu tại CES 2012 này sở hữu màn hình HD trên kích thước 4,3 inch, cho chất lượng hiển thị tốt, mật độ điểm ảnh cao hơn cả iPhone 4/4S.
Máy có giá gần 14 triệu, mức tốt hơn so với các thiết bị mang thương hiệu Sony Ericsson giới thiệu gần đây. Xperia S ngoài kiểu dáng đẹp, còn sở hữu camera chụp hình tốt, máy sẽ lên Android 4.0 trong thời gian tới.
Samsung Star 3 S5220
Star 3 với thiết kế giống smartphone. Ảnh: Huy Đức.
Star 3 với thiết kế giống smartphone. Ảnh: Huy Đức.
Star 3 là chiếc di động thứ ba trong dòng cảm ứng giá thấp của Samsung. So với các phiên bản đi trước, máy sở hữu một vài nâng cấp nhỏ như màn hình cảm ứng điện dung, tích hợp các ứng dụng mạng xã hội, trong đó có ChatOn.
Thiết bị này có giá 2,6 triệu, tích hợp kết nối Wi-Fi, camera 3 megapixel, thiết kế gọn với giao diện TouchWiz giống smartphone.
LG A290
A290 với thiết kế đơn giản. Ảnh: Huy Đức.
A290 với thiết kế đơn giản. Ảnh: Huy Đức.
Đây là điện thoại 3 sim đầu tiên của LG, thiết bị có kiểu dáng dạng thanh cơ bản với ít các tính năng đáng chú ý. Mẫu di động này cho phép nghe nhạc, đài FM, chụp ảnh 1,3 Megapixel
Curve 9380 với thiết kế đơn giản. Ảnh: Quốc Huy.
Curve 9380 với thiết kế đơn giản. Ảnh: Quốc Huy.
Curve 9380 là chiếc di động cảm ứng đầu tiên trong dòng này. Thiết bị sở hữu màn hình rộng 3,2 inch, thiết kế khá mỏng và chạy trên hệ điều hành BlackBerry 7. Curve 9380 sở hữu chip xử lý 800MHz, máy ảnh 5 Megapixel hỗ trợ đèn flash LED. Thiết bị hỗ trợ kết nối 3G, Wi-Fi chuẩn n.
Asha 302 với bàn phím QWERTY. Ảnh: Huy Đức.
Asha 302 với bàn phím QWERTY. Ảnh: Huy Đức.
Có thiết kế giống dòng E-series, chiếc Nokia giá 2,6 triệu này sở hữu kết nối mạnh, chip xử lý 1GHz nhưng không phải là điện thoại thông minh. Máy có camera 3,2 Megapixel, hỗ trợ kết nối mạng xã hội tốt.

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee