BÀI MỚI

Chủ Nhật, 18 tháng 3, 2012

Galaxy Ace Plus bán ở Anh với giá 8 triệu đồng

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java Email Marketing

Galaxy Ace Plus bán ở Anh với giá 8 triệu đồng

Model Android tầm trung mới của Samsung với chip 1GHz, màn hình 3,65 inch đã bán tại Anh với giá 249 bảng, tương đương 8 triệu đồng.
> Samsung giới thiệu Galaxy Ace Plus chip 1GHz / Samsung ra mắt Galaxy Ace phiên bản Hugo Boss

Galaxy Ace Plus tầm trung với vi xử lý lõi đơn 1GHz.
Galaxy Ace Plus tầm trung với vi xử lý lõi đơn 1GHz.
Sau Anh, máy dự kiến sẽ có mặt tại nhiều thị trường khác như Đông Nam Á, Trung Đông hay Nam Mỹ... Ra mắt đầu năm 2012, Galaxy Ace Plus là bản nâng cấp của model Galaxy Ace được Samsung bán ra ở Việt Nam với giá trên dưới 6 triệu đồng.
Những nâng cấp so với phiên bản cũ ở Ace Plus là màn hình lớn hơn, tăng từ 3,5 inch lên 3,65 inch trong khi độ phân giải vẫn được giữ nguyên là 320 x 480 pixel. Vi xử lý của máy cũng được chuyển lên thành Snandragon S1 lõi đơn với tốc độ 1GHz thay cho tốc độ 800MHz.
Ngoài ra bộ nhớ trong tăng từ 158MB lên thành 3GB, RAM lớn gấp đôi đạt 512MB giúp đảm bảo cho hiệu năng sử dụng của máy được tốt hơn. Tuy nhiên camera phía sau vẫn giữ số "chấm" là 5 Megapixel. Galaxy Ace Plus sẽ chạy Android 2.3 với giao diện Touch Wiz.

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee