BÀI MỚI

Thứ Năm, 1 tháng 3, 2012

Apple có thể ra iPad 2 8GB giá rẻ ngày 7/3

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java Tuyen lap trinh vien php Tuyen lap trinh Java

Apple có thể ra iPad 2 8GB giá rẻ ngày 7/3

Theo nhiều tin đồn, "Quả táo" sẽ tung ra iPad 2 8GB cùng với iPad 3.
> Apple giới thiệu iPad 3 vào ngày 7/3

Apple có thể ra iPad 2 8GB vào cùng thời điểm với iPad 3. Ảnh: Wired.
Apple có thể ra iPad 2 8GB vào cùng thời điểm với iPad 3. Ảnh: Wired.
Apple có thể tung ra iPad 2 8GB giá rẻ vào cùng thời điểm iPad 3 được ra mắt. Động thái trên nhằm giúp cho nhà sản xuất iPad này nắm được nhiều phân khúc thị trường khác nhau nhằm tự vệ trước các mẫu tablet Windows 8 sắp ra mắt. Theo dự đoán, iPad thế hệ thứ ba sẽ được giới thiệu vào ngày 7/3 sắp tới.
Theo Pc World, việc Apple bán iPad 2 8GB giá rẻ rất có thể xảy ra. Việc giảm dung lượng bộ nhớ của thiết bị để giảm giá bán cũng được hãng này áp dụng với iPhone trước đó. Giống như iPad, nhiều người ban đầu cũng tiên đoán rằng Apple sẽ sản xuất iPhone kích thước nhỏ hơn để giảm giá thành. Thực tế, hãng chỉ giảm dung lượng bộ nhớ hoặc giá bán của model cũ, ví dụ như tại Mỹ, iPhone 4S ra mắt với giá khởi điểm 199 USD khiến cho giá bán của iPhone 4 xuống chỉ còn 99 USD. Trong khi đó, iPhone 3GS được phát hành miễn phí và đi kèm với hợp đồng hai năm với nhà mạng.

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee