BÀI MỚI

Thứ Năm, 15 tháng 3, 2012

Đánh giá Sony Xperia S

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java Email Marketing

Đánh giá Sony Xperia S

Sản phẩm có thiết kế sang trọng, đẹp mắt cùng rất nhiều ưu điểm so với các dòng máy Xperia trước đây, tuy nhiên chất lượng camera và nghe nhạc chưa tốt.
> Xperia S được quyền truy cập PlayStation Store

Xperia S được Sony chăm chút cẩn thận phần thiết kế. Ảnh: Anh Quân.
Xperia S được Sony chăm chút cẩn thận phần thiết kế. Ảnh: Anh Quân.
Xperia S là "anh cả" trong gia đình Xperia NXT (dòng thế hệ thứ 2), và cũng là sản phẩm đầu tiên được "cộp mác" Sony, thay vì Sony Ericsson như trước.
Sản phẩm được hãng giới thiệu tại sự kiện CES 2012, thu hút được rất nhiều sự chú ý, không chỉ bởi thiết kế rất riêng, đậm chất Sony mà còn bởi vai trò làm ngọn cờ đầu của hãng, đánh dấu sự thay đổi mới bắt đầu từ thương hiệu.
Camera 12MP, quay video Full HD 1080p. Ảnh: Anh Quân.
Camera 12MP, quay video Full HD 1080p. Ảnh: Anh Quân.
Model trang bị bộ xử lý lõi kép Snapdragon MSM8260 1,5GHz do Qualcomm sản xuất, đồ họa Adreno 220. Bộ nhớ trong 32GB và không có khe cắm thẻ nhớ ngoài, RAM 1GB. Camera "khủng" 12 Megapixel, có khả năng quay phim Full HD 1080p, camera trước 1,3MP và cũng có khả năng quay HD 720p. Pin theo máy được giấu trong thân, dung lượng 1.750mAh.
Hiện smartphone này vẫn chưa có mặt tại phân khúc hàng chính hãng. Giá tham khảo ở thị trường xách tay vào khoảng 12,5 đến 13 triệu đồng.
Đánh giá chung:
Xem đánh giá chi tiết từng phần của Sony Xperia S:
Thiết kế

Tính năng và hiệu năng

Camera và khả năng nghe nhạc

Ảnh chụp từ Xperia S

Các đối thủ của Xperia S

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee