BÀI MỚI

Thứ Tư, 14 tháng 3, 2012

20 di động tốt nhất thế giới - tháng 3/2012

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java Email Marketing

20 di động tốt nhất thế giới - tháng 3/2012

Sự xuất hiện của Xperia S từ Sony làm xáo động top đầu danh sách các điện thoại đỉnh cao trên thị trường hiện nay.

Top 20 mẫu điện thoại tốt nhất của tạp chí Techradar tháng này đánh dấu sự gia nhập của Sony trên thị trường sau khi "thâu tóm" Sony Ericsson. Bên cạnh đó, các sản phẩm từ Samsung, HTC, BlackBerry, Nokia, Motorola và Apple xuất hiện nhiều.
Dưới đây là danh sách 20 mẫu di động tốt nhất thế giới đầu năm 2012.
Wildfire S với thiết kế đẹp.
Wildfire S với thiết kế đẹp.
Phiên bản đứng cuối cùng bảng xếp hạng nằm trong nhiều model của HTC trong danh sách. Thiết kế model mới đẹp hơn bản Wildfire. Bên cạnh đó, thiết bị cũng trang bị màn hình hiển thị tốt hơn, Wildfire S là mẫu Android tầm trung đáng chú ý.
HTC Chacha với bàn phím QWERTY.
HTC Chacha với bàn phím QWERTY.
Chacha tụt một bậc so với lần xếp hạng đầu năm. Đây là sản phẩm khá lạ so với xu hướng thiết kế nghiêng về màn hình rộng của HTC. Máy có kiểu dáng bàn phím QWERTY, đặc biệt phím Facebook cho phép vào nhanh mạng xã hội phổ biến nhất thế giới.
Rhyme với thiết kế cho nữ.
Rhyme với thiết kế cho nữ.
Rhyme là một trong ba di động tiếp cuối bảng, tất cả đều do HTC sản xuất. Đây là chiếc di động dành cho người dùng nữ đầu tiên của HTC, máy có kiểu dáng gọn gàng, nhiều màu sắc, đặc biệt, Rhyme có bộ phụ kiện thời trang đi theo máy như dây báo tín hiệu, dock, tai nghe
Nexus S với màn hình Super AMOLED.
Nexus S với màn hình Super AMOLED.
Ngoài danh hiệu chiếc di động Android 2.3 đầu tiên, Nexus S còn sở hữu một thiết kế tốt với màn hình Super AMOLED rộng, hỗ trợ NFC. Mẫu smartphone ra mắt gần 2 năm.
X10 Mini trông rất gọn gàng.
Xperia Mini Pro.
Hai bản di động tí hon 2011 của Sony Ericsson xếp thứ 16, đây là các model đổi mới so với X10 Mini, màn hình rộng hơn, ngoài ra, hãng cung nâng cấp vi xử lý lên 1GHz.

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee