BÀI MỚI

Chủ Nhật, 12 tháng 2, 2012

Top 5 smartphone Android tầm trung

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile

Top 5 smartphone Android tầm trung

So với cấu hình và khả năng kết nối, 5 mẫu điện thoại trong danh sách đều đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng, trong khi mức giá hợp với túi tiền nhiều người.
> 5 mẫu smartphone Android giá tốt / 5 smartphone Android đỉnh cao hiện nay

Thiết bị Android ngày càng được các nhà sản xuất chú trọng hơn về cấu hình và tính năng. Nhưng không phải vì thế mà thị trường thiếu đi những sản phẩm có giá tiền hợp lý nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu của người sử dụng.
Tạp chí Cnet đưa ra danh sách 5 smartphone Android tầm trung có đầy đủ các kết nối hiện đại, cũng như khả năng xử lý thao tác tốt dành cho người dùng yêu Android nhưng không muốn bỏ ra số tiền quá lớn. Trên thị trường, đây là những sản phẩm có mức giá dưới 500 USD (dưới 10 triệu đồng).
HTC ChaCha
HTC ChaCha là một trong những smartphone có tích hợp phím truy cập nhanh Facebook.
HTC ChaCha là một trong những smartphone có tích hợp phím truy cập nhanh Facebook.
ChaCha sử dung chip xử lý Qualcomm 600MHz hoặc 800MHz (2 phiên bản), RAM 512MB, ROM 512MB, camera 5 Megapixel, đầy đủ các kết nối. Điểm yếu của máy là màn hình cảm ứng hơi bé, cùng với dung lượng pin chỉ ở mức trung bình.
Giá tham khảo: 6,6 triệu đồng.
Huawei Vision (U8850)
Huawei Vision được tích hợp launcher 3D nổi tiếng SPB Shell.
Huawei Vision được tích hợp launcher 3D nổi tiếng SPB Shell.
Vision có thiết kế nhôm nguyên khối và phần mỏng nhất trên máy là 9,9 mm, sở hữu màn hình 3,7 inch, camera 5 "chấm" với đèn flash LED trợ sáng và có khả năng quay video 720p.
Huawei Vision sử dụng vi xử lý Snapdragon MSM 8255-1 tốc độ 1Ghz, RAM 512 MB, bộ nhớ ROM 2GB, hỗ trợ Bluetooth 2.1 với A2DP, microUSB 2.0, Wi-Fi 802.11 b/g/n, A-GPS, FM radio.
Giá tham khảo: 7,5 triệu đồng.
LG Optimus Hub
Optimus Hub có mức giá khá tốt.
Optimus Hub có mức giá khá tốt.
Optimus Hub E510 sở hữu màn hình 3,5 inch với độ phân giải 320 x 480 pixel. Máy có giao diện Optimus UI và chạy trên hệ điều hành Android GingerBread 2.3.4. Vi xử lý bên trong dạng lõi đơn, có tốc độ 800MHz và do Qualcomm sản xuất, bộ nhớ RAM đạt 512MB. Ngoài kết nối thông dụng 3G, Wi-Fi, A-GPS, Hub E510 được trang bị DLNA, nâng cấp Bluetooth lên chuẩn 3.0 và đáng chú ý là khả năng chia sẻ dữ liệu trực tiếp qua Wi-Fi (Wi-Fi Direct).
Giá tham khảo: 5,5 triệu đồng.
Sony Ericsson Xperia Neo V
Xperia Neo V có thiết kế đẹp, khả năng cảm ứng tốt. Ảnh: Gsmarena.
Xperia Neo V có thiết kế đẹp, khả năng cảm ứng tốt. Ảnh: Gsmarena.
Xperia Neo V có thiết kế giống với "người anh" Xperia Neo, nhưng có camera giảm chỉ còn 5 "chấm". Máy chạy hệ điều hành Android 2.3.2 (về sau được nâng lên 2.3.4) nhưng chỉ sử dụng cấu hình khá khiêm tốn được cho là lấy từ Galaxy S, gồm: bộ xử lý đơn nhân MSM 8255 1GHz, màn hình LCD 3,7 inch độ phân giải 480 x 854 pixel.
Giá tham khảo: 7,6 triệu đồng.
Samsung Galaxy Ace
Samsung Galaxy Ace trông khá giống iPhone 4. Ảnh: Phone Arena.
Samsung Galaxy Ace trông khá giống iPhone 4. Ảnh: Phone Arena.
Galaxy Ace S5803 là một trong 4 mẫu Android tầm trung của Samsung, đây là thiết bị có kiểu dáng đẹp nhất với màn hình chạm rộng 3,5 inch, độ phân giải 320 x 480 pixel, thiết bị sử dụng bộ vi xử lý 800 MHz và được xem là đối thủ của Wildfire, Optimus One hiện nay.
Máy có bộ vỏ nhựa, thiết kế mới của Samsung với các đường nét giống cả iPhone 4 lẫn Galaxy S II. Màn hình thiết bị này sử dụng công nghệ TFT, cảm ứng điện dung, hỗ trợ đa điểm.
Ace sử dụng hệ điều hành Android 2.2 Froyo, camera 5 Megapixel, kết nối 3G, Wi-Fi chuẩn n, GPS, giắc cắm tai nghe 3,5 mm.
Giá tham khảo: 6,3 triệu đồng.

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee