BÀI MỚI

Thứ Năm, 2 tháng 2, 2012

Sony sắp ra tablet cạnh tranh với iPad

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile

Sony sắp ra tablet cạnh tranh với iPad

Nhờ việc thống nhất tuyệt đối tất cả các đơn vị phát triển, Sony có thể tung ra tablet cạnh tranh được với iPad trong thời gian tới.
> Sony Tablet S dùng kết nối 3G về VN / Sony thay đổi người lãnh đạo

Kazuo Hirai muốn thống nhất tất cả các đơn vị phát triển để tạo ra "đối thủ của iPad". Ảnh: Lvz-online.
CEO của Sony, ông Kazuo Hirai cho biết hãng sẽ tung ra "đối thủ của iPad" ra ngoài thị trường trong thời gian sắp tới. Theo Wall Street Journal, khi Howard Stringer còn tại vị, bốn nhánh hoạt động độc lập của Sony đang nghiên cứu bốn mẫu tablet khác nhau. Tuy vậy, ông Kazuo, lúc đó là phó giám đốc đã gạt ba dự án và chỉ để lại một model duy nhất. Ngoài ra, CEO của Sony lúc đó còn yêu cầu hãng tập trung vào việc tối ưu hệ thống và hỗ trợ PlayStation Suite nhằm định hình Tablet S.
"Silo", các chi nhánh hoạt động độc lập với nhau, là một trong những điểm đặc biệt của Sony. Những đơn vị này hoạt động riêng rẽ, lúc nào cũng ganh đua và từ chối hợp tác với nhau. Ví dụ như hai đơn vị Walkman và phụ trách mảng Rạp hát tại gia không hề phối hợp với nhau để kinh doanh âm nhạc, phim trên kho nội dung số của hãng.

Kazuo Hirai có ý định sẽ đem lại cho Sony một cấu trúc hoạt động thống nhất tuyệt đối giống như Apple. Tất cả các đơn vị phải hoạt động theo một chiến lược tổng thể duy nhất nhằm biến các kế hoạch trở thành hiện thực. Ông Kazuo trước đó được biết đến trong việc cắt giảm chi phí trong lúc Sony phải gánh chịu khoản lỗ lên tới 1,7 tỷ USD trong năm 2011. CEO của hãng cũng là người người biến đơn vị PS3 từ một khoản lỗ 2 tỷ USD thành chi nhánh tạo ra nguồn lợi nhuận cho công ty này..

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee