BÀI MỚI

Thứ Tư, 8 tháng 2, 2012

Smartphone HTC đầu năm giảm giá mạnh

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile

Smartphone HTC đầu năm giảm giá mạnh

Desire HD giảm giá tới 3,2 triệu đồng, trong khi các phiên bản Sensation Beats hạ một triệu, EVO 3D hạ giá 2 triệu đồng.
> Làng di động vào mùa 'ngủ đông'

Sensation XL, một trong nhiều điện thoại hạ giá của HTC. Ảnh: Quốc Huy.
Sensation XL, một trong nhiều điện thoại hạ giá của HTC. Ảnh: Quốc Huy.
Sau Samsung, HTC là thương hiệu thứ hai hạ giá di động. Đợt giảm giá này được hãng Đài Loan tập trung nhóm các thiết bị cao cấp, trong đó cả các model cũ lẫn mới.
Thiết bị hạ nhiều nhất là mẫu Desire HD, sau hơn một năm xuất hiện, máy còn 9,2 triệu, lui xuống nhóm dưới 10 triệu đồng, cạnh tranh trực tiếp với các model của Sony Ericsson hay Galaxy S từ Samsung. Mức hạ của phiên bản này là 3,2 triệu.
Cả ba chiếc Sensation của hãng đều hạ. Trong đó, bản gốc điều chỉnh khoảng 400.000 đồng, còn mẫu XEXL đều hạ một triệu. Đây là 3 phiên bản bán tốt nhất của nhóm trên 10 triệu từ HTC. Với mức giá lần này, Sensation XL đã thấp hơn Galaxy Note. Trước Tết, Samsung đã hạ mạnh mẫu tablet lai smartphone từ 18,5 xuống 16 triệu đồng, cạnh tranh trực tiếp với điện thoại màn hình 4,7 inch của HTC.
HTC EVO 3D cũng là di động hạ giá mạnh, mức 2 triệu đồng, còn 13,9 triệu, ngang giá với Sensation XE. Dòng 3D là một trong những thiết bị kén khách hơn, mức giảm mới được kỳ vọng sẽ cạnh tranh trực tiếp với Optimus 3D của LG hiện đang bán giá 12,5 triệu đồng.
Mẫu di động cuối cùng hạ giá của HTC là Desire S, thiết bị bán đầu năm ngoái. Model này hạ đúng một triệu, còn 10,7 triệu đồng. Desire S là một trong những sản phẩm "ăn khách" trong năm ngoái nhờ thiết kế đẹp.
Thị trường di động được nhiều chủ hàng sẽ tiếp tục hạ giá mạnh từ nay tới tháng 3. Các nhà sản xuất sẽ có đợt giới thiệu và đưa ra sản phẩm mới vào cuối tháng 2 và trong tháng 3. Samsung, LG, Nokia là những thương hiệu công bố các thiết bị, trước khi máy mới lên kệ, các hãng sẽ điều chỉnh lại giá bán điện thoại.

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee