BÀI MỚI

Thứ Ba, 21 tháng 2, 2012

Nook Tablet 8GB giá bằng Kindle Fire

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java Tuyen lap trinh vien php Tuyen lap trinh Java

Nook Tablet 8GB giá bằng Kindle Fire

Phiên bản mới của Nook Tablet được bán với giá 200 USD (tầm 4 triệu đồng), nhưng lại bị giảm bộ nhớ RAM xuống chỉ còn 512MB.
> Kindle Fire và Nook chiếm 40% thị phần tablet Android / Nook Tablet bán hơn một triệu chiếc năm nay

Nook Tablet 8GB giá bán chỉ 200 USD. Ảnh: Ibtimes.
Nook Tablet 8GB giá bán chỉ 200 USD. Ảnh: Ibtimes.
Barnes & Noble vừa tung ra Nook Tablet phiên bản 8GB. Sản phẩm này được bán với giá 200 USD bằng với Kindle Fire của Amazon. Người dùng có thể mở rộng bộ nhớ trong thông qua thẻ nhớ microUSB. Tuy vậy, model trên lại bị giảm bộ nhớ RAM xuống chỉ còn 512MB. Người dùng có thể mua sản phẩm tại Barnes & Noble, Best Buy, Target và Wallmart.
Nook Tablet trang bị màn hình Vivid View 7 inch. Phiên bản đầu tiên của mẫu tablet này sở hữu vi xử lý lõi kép tốc độ 1 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 16GB và chạy hệ điều hành Android 2.3. Phiên bản cũ có giá 250 USD, đắt hơn bản mới ra là 50 USD.
Với phiên bản mới, Nook Tablet sẽ cạnh tranh tốt hơn với Kindle Fire.
Với phiên bản mới, Nook Tablet sẽ cạnh tranh tốt hơn với Kindle Fire.
Với cấu hình mới gần tương tự và giá bán tại thị trường Mỹ bằng Kindle Fire, dự kiến Nook Tablet cũng sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam qua đường xách tay với giá bán giống như đối thủ. Kindle Fire đang có giá khoảng 5,3 triệu đồng, giảm khoảng 300.000 đồng so với thời điểm mới về cách đây hai tháng. Trong khi đó, Nook Tablet phiên bản đầu tiên có giá bán trên thị trường xách tay là 6,4 triệu đồng.
Với mức giá tầm trên 5 triệu đồng, Kindle Fire cũng như Nook Tablet bản mới sẽ ít phải cạnh tranh với nhiều đối thủ trên thị trường. Đáng chú ý chỉ có FPT Tablet giá 5 triệu đồng, Galaxy Tab bản đầu tiên hàng cũ giá khoảng 5,8 đến 6,7 triệu đồng tùy độ mới và thời hạn bảo hành của máy hay Archos Arnova 10 G2 giá khoảng 5,1 triệu đồng.
Cả Kindle Fire và Nook Tablet (bản đầu) đều đang là những tablet được đánh giá cao và bán tốt trên thị trường xách tay ở Việt Nam hiện tại. Với những ưu điểm chung như kiểu dáng chắc chắn, thương hiệu tốt, màn hình đẹp, chạy Android, cả hai đều thu hút sự chú ý của người dùng dù phương pháp "vọc" hơi phức tạp, không có kết nối 3G.

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee