BÀI MỚI

Thứ Bảy, 18 tháng 2, 2012

Những tablet PC sẵn sàng Android 4.0

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java Tuyen lap trinh vien php Tuyen lap trinh Java

Những tablet PC sẵn sàng Android 4.0

Ngoài Galaxy Tab bản cũ, khá nhiều mẫu máy tính bảng được các nhà sản xuất hứa hẹn sẽ nâng cấp lên Android phiên bản mới nhất.
> Những tính năng 'hot' trên Android 4.0

Không chỉ trên di động, Android 4.0 còn là một bản nâng cấp rất đáng mong chờ trên các mẫu máy tính bảng. Nhờ việc thống nhất phiên bản, Android ICS (Ice Cream Sandwich) dự kiến sẽ giúp thiết bị hoạt động ổn định hơn và đồng nhất về phần mềm với các mẫu smartphone.
Những tính năng mới đáng kể trên Android 4.0 có thể kể đến như Beam sử dụng để giao tiếp thông tin qua NFC, ứng dụng camera và chỉnh sửa ảnh mới, tính năng mở khóa bằng khuôn mặt, nhập liệu bằng giọng nói.
Dưới đây là danh sách các mẫu máy tính bảng đã và sẽ được nâng cấp và không được lên Android 4.0. Các thiết bị không được nhắc đến là do các hãng chưa xác nhận thông tin.
Các thiết bị đã nâng cấp lên Android 4.0.
Asus Transformer Prime: Nhà sản xuất hứa hẹn nâng cấp phần mềm cho mẫu tablet của mình vào ngày 12/1 nhưng sau đó đã cập nhập sớm hơn 3 ngày vào ngày 9/1. Đây là mẫu tablet được nâng cấp lên Android 4.0 sớm nhất trên thị trường và cũng là sản phẩm có cấu hình mạnh nhất hiện tại.
Transformer Prime là mẫu tablet đầu tiên nâng cấp lên Android 4.0. Ảnh: Tuấn Hưng.
Motorola Xoom: Là mẫu tablet đầu tiên chạy Android 3.0, Motorola Xoom cũng đã bắt đầu được nâng cấp lên bản 4.0 vào ngày 18/1 vừa qua. Tuy nhiên, bản cập nhập chỉ dành cho Xoom bản Wi-Fi tại thị trường Mỹ. Motorola khẳng định sẽ ra bản cập nhập cho các mẫu còn lại nhưng không có thời gian cụ thể.
Acer Iconia Tab A200: Acer hôm nay (ngày 17/2) bắt đầu cho các khách hàng của mình tải về bản cập nhập dành cho A200.
Archos 80 G9: Mẫu máy tính bảng 8 inch tỷ lệ 4:3 của Archos đã bắt đầu nâng cấp lên Android 4.0 đầu tháng này. Máy chạy vi xử lý tốc độ 1,2 GHz.
Archos 101 G9: Cũng giống như người anh em của mình, mẫu tablet 10,1 inch tỷ lệ 4:3 của Archos cũng được nâng cấp lên Android 4.0 đầu tháng này. Máy có cấu hình tương tự so với Archos 80 G9.
Các thiết bị sắp được nâng cấp lên Android 4.0.
Acer Iconia Tab A100, A101, A500A501: Theo Computerworld, một tuyên bố của Acer tại Ba Lan cho hay các mẫu máy này sẽ được nâng cấp lên hệ điều hành Android 4.0 nhưng chưa rõ thời điểm cụ thể.
Asus Eee Pad Transformer: Dù đã ra mắt phiên bản nâng cấp Transformer Prime nhưng Asus vẫn hứa hẹn sẽ hỗ trợ phiên bản đầu tiên lên Android 4.0 vào tháng 2 này.
Asus Eee Pad Slider: Cùng với mẫu Transformer, mẫu tablet ra mắt cùng thời điểm của Asus là Eee Pad Slider cũng sẽ được nâng cấp lên Android 4.0 trong tháng này.
Lenovo ThinkPad Tablet: Đầu tháng 12 năm ngoái, một quản lý của Lenovo cho biết mẫu ThinkPad Tablet sẽ sớm được nâng cấp lên Android 4.0 vào quý II năm nay nhưng không đưa ra thời điểm cụ thể.
Khả năng gọi điện và nhắn tin là một thế mạnh lớn của Tab 7.7.
Galaxy Tab 7.7 là mẫu tablet mạnh mẽ nhất của Samsung hiện tại. Ảnh: Tuấn Hưng.
Samsung Galaxy Tab 7.0 Plus: Samsung xác nhận chính thức sẽ có Android 4.0 nhưng không có thông tin về thời điểm chính xác.
Samsung Galaxy Tab 7.7: Samsung xác nhận chính thức sẽ có Android 4.0 nhưng không có thông tin về thời điểm chính xác.
Samsung Galaxy Tab 8.9: Samsung xác nhận chính thức sẽ có Android 4.0 nhưng không có thông tin về thời điểm chính xác.
Samsung Galaxy Tab 10.1: Samsung xác nhận chính thức sẽ có Android 4.0 nhưng không có thông tin về thời điểm chính xác.
Huawei MediaPad: Huawei dự kiến nâng cấp Android 4.0 cho model này vào quý đầu tiên năm 2012. Thông tin này lần đầu tiên được hãng xác nhận tại triển lãm CES 2012 hồi tháng một vừa qua. Phiên bản tại Mỹ có tên gọi T-Mobile Springboard 4G.
Motorola Xoom Family Edition: Phiên bản giá rẻ của mẫu tablet đầu tiên từ Xoom cũng sẽ được nâng cấp lên Android 4.0 theo tuyên bố chính thức từ Motorola. Xoom Family Edition có thông số kỹ thuật giống như bản thường nhưng bộ nhớ trong thấp hơn, chỉ 16GB so với phiên bản thường là 32GB. Ngoài ra, máy cũng mỏng hơn.
Motorola Xoom 2: Theo Motorola, hãng sẽ sớm cập nhập lên Android 4.0 cho mẫu máy tính bảng thế hệ hai của mình nhưng không rõ thời điểm cụ thể.
Các mẫu máy mới ra mắt hầu hết đều được lên Android 4.0. Ảnh: Tuấn Hưng.
Motorola Xoom 2 Media Edition: Phiên bản màn hình nhỏ hơn của Motorola Xoom 2 dự kiến cũng sẽ nâng cấp lên bản ICS cùng thời điểm với người anh em của mình.
Notion Ink Adam: Mẫu máy tính bảng này được hứa hẹn sẽ nâng cấp lên Android 4.0 vào tháng 11 năm ngoái nhưng phải đến giữa tháng 1 vừa qua, máy mới được cập nhập bản 4.0 beta cho các nhà phát triển. Bản nâng cấp chính thức hiện vẫn chưa xuất hiện.
Sony Tablet P: Một người quản lý trên forum chính thức của Sony tại Anh đã xác nhận máy sẽ có bản cập nhập lên Android 4.0 nhưng không có thời điểm chính xác.
Sony Tablet S: Cũng được xác nhận như Tablet P nhưng không có thời điểm chính xác.
Các thiết bị không được nâng cấp lên Android 4.0
Samsung Galaxy Tab (bản đầu tiên): Do lượng người dùng khá đông nên Samsung đã phải lưỡng lự và hai lần tuyên bố mẫu tablet này sẽ không được nâng cấp lên Android 4.0.

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee