BÀI MỚI

Thứ Năm, 2 tháng 2, 2012

Microsoft sắp ra Office mới

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile

Microsoft sắp ra Office mới

Office 15 được nâng cấp nhiều tính năng như dịch vụ đám mây điện tử, server, máy khách, Office 365, Exchange SharePoint, Lync, Project và Visio
> Office 365 sẽ ra mắt vào tháng 6

Office 15 giúp cho Microsoft kiểm tra và thu nhận phản hồi về phần mềm văn phòng mới. Ảnh: Chip.
Theo Notebookcheck, Microsoft sắp tổ chức kiện Microsoft Office 15 nhằm giúp cho người dùng trải nghiệm thử phần mềm văn phòng mới của mình. Những người tham gia vào sự kiện nói trên phải ký thoả thuận không được tiết lộ bất kỳ thông tin gì ra ngoài.
Theo dự đoán, Microsoft Office 15 chỉ là tên mã. Sản phẩm này khi được tung ra ngoài thị trường có thể mang tên là Office 12 hoặc Office 13. Phần mềm văn phòng nói trên sẽ được tung ra vào mùa hè năm nay. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về thời điểm phát hành.
Tablet Windows 8 có thể không có Office 15. Ảnh: Slashgear.
Tablet Windows 8 có thể không có Office 15. Ảnh: Slashgear.
Phó giám đốc phát triển cho phần mềm Office của Microsoft cho biết, Office 15 sẽ cập nhật các dịch vụ đám mây điện tử, server, máy khách PC và di động, Office 265, Exchange SharePoint, Lync, Project và Visio. Sản phẩm này nhằm giúp cho người dùng làm việc, phối hợp và liên lạc với nhau nhanh và thông minh hơn.
Office 15 có thể chưa xuất hiện ngay trên Windows 8. Phiên bản hệ điều hành mới nhất của Microsoft được giới thiệu ra vào nửa cuối năm nay trong khi Office 15 phải tới cuối 2012, đầu 2013 mới được phát hành. Thời điểm Office 15 tung ra thị trường còn phụ thuộc vào phản hồi của người dùng thử trong sự kiện nói trên. Một số tin đồn cho biết, Microsoft có thể không phát triển phiên bản Office riêng hoặc rút gọn dành cho tablet lẫn Windows Phone.

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee