BÀI MỚI

Chủ Nhật, 26 tháng 2, 2012

LG sẽ không ra mắt điện thoại Windows Phone tại MWC

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java Tuyen lap trinh vien php Tuyen lap trinh Java

LG sẽ không ra mắt điện thoại Windows Phone tại MWC

Tuyên bố từ người đứng đầu mảng smartphone của LG không có nghĩa hãng chính thức từ bỏ dòng sản phẩm chạy hệ điều hành của Microsoft.
> LG ký thỏa thuận bản quyền Android với Microsoft

Smartphone LG Miracle sẽ lỡ hẹn với người dùng Windows Phone lần này.
Smartphone LG Miracle sẽ lỡ hẹn với người dùng Windows Phone lần này. Ảnh: Gsmarena.
Trước đây, nhiều nguồn tin cho rằng LG giới thiệu chiếc Miracle, smartphone chạy Windows Phone 7, tích hợp NFC tại MWC 2012. Tuy nhiên, hôm nay hãng khẳng định chỉ tập trung vào Android ở sự kiện năm nay, không có smartphone nào dùng hệ điều hành của Microsoft được ra mắt.
Ramchan Woo, trưởng bộ phận smartphone của LG cho biết doanh số của điện thoại Windows Phone thấp hơn mong đợi của hãng. Ông này cũng khẳng định LG vẫn phát triển thiết bị Windows Phone, chỉ là hiện tại chưa có sản phẩm nào ra mắt.
Ông Woo nêu nguyên nhân bởi một số nhà mạng trở nên "kém nhiệt huyết" với sản phẩm sử dụng hệ điều hành trên, thậm chí một số đơn vị vẫn phải tìm cách để bán được dòng smartphone này, trong khi Android thì vẫn bán đều.
Hôm nay, Nokia sẽ tổ chức họp báo của mình, hứa hẹn ra mắt những mẫu smartphone chạy Windows Phone mới, cùng với danh hiệu đơn vị sản xuất điện thoại Windows Phone hàng đầu thế giới vừa có được nhờ việc kinh doanh tốt đẹp của quý IV năm 211.

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee