BÀI MỚI

Thứ Năm, 9 tháng 2, 2012

iOS 5.1 sẽ ra mắt vào ngày 9/3

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile

iOS 5.1 sẽ ra mắt vào ngày 9/3

Phiên bản mới sẽ cải thiện pin của iPhone 4S, đồng thời nâng cấp thêm cho Siri và nhiều tính năng mới trên thiết bị của Apple.
> Apple phát hành iOS 5.1 Beta 2 cho các nhà phát triển / Apple có thể tiếp tục thêm cập nhật cho iPhone 4S và Siri

Apple sắp có cập nhật iOS 5.1 cho một loạt thiết bị của hãng.
Apple sắp có cập nhật iOS 5.1 cho một loạt thiết bị của hãng.
Theo YourDailyMac, bản cập nhật chính thức iOS 5.1 sẽ ra mắt vào ngày 9/3 tới, mặc dù các nhà phát triển và những người tình nguyện đã được thử nghiệm phiên bản này từ cách đây khá lâu. Phiên bản này sẽ dành cho các máy iPhone 3GS/4/4S, iPod Touch Gen 3/4 và cả hai bản iPad 1/2.
iOS 5.1 có rất nhiều nâng cấp và sửa lỗi so với phiên bản trước, đáng chú ý nhất là cải thiện được thời lượng pin của iPhone 4S và nâng cấp Siri. Ngoài ra cò thêm khả năng gỡ bỏ ảnh thủ công từ iCloud, lựa chọn Arrow Slider cho khóa màn hình... Một trong những thay đổi quan trọng là người dùng mạng xã hội Facebook có thể tích hợp thông tin bạn bè trên Facebook để gán vào danh bạ. Một số vấn đề đối với màn hình chủ và ứng dụng Music sẽ phải đợi đến lần sửa lỗi sau.
Phiên bản thử nghiệm iOS 5.1 đã bắt đầu từ tháng 11 năm ngoái. Tháng 3 còn có một tin vui khác đến từ Apple là lịch giới thiệu chiếc iPad 3. "Trái táo" cũng đã thay đổi một số chính sách tại App Store trong vài tuần vừa qua, có thể để chuẩn bị cho việc cập nhật các ứng dụng tại đây.

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee