BÀI MỚI

Thứ Ba, 28 tháng 2, 2012

Huawei 'bắt tay' Tizen với tham vọng 'xếp Top'

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java Tuyen lap trinh vien php Tuyen lap trinh Java

Huawei 'bắt tay' Tizen với tham vọng 'xếp Top'

Với mục tiêu xếp Top 5 nhà sản xuất di động hàng đầu thế giới, Tizen trở thành cơ hội tốt để công ty Trung Quốc thực hiện kế hoạch của mình.
> Samsung sẽ phát triển thêm hệ điều hành Tizen

Tizen là một hệ điều hành mở và không vướng phải vấn đề bản quyền nhiều như Android.
Tizen là một hệ điều hành mở và không vướng phải vấn đề bản quyền nhiều như Android.
Tizen là nền tảng mở, đồng thời là "đứa con tinh thần" của MeeGo, nay đã có thêm Huawei đăng ký sử dụng. Công ty đến từ Trung Quốc trở thành thành viên mới nhất trong hàng ngũ các đơn vị hợp tác sử dụng hệ điều hành Tizen. Huawei dự định sẽ ra mắt một loạt thiết bị sử dụng nền tảng này, mặc dù chưa có chi tiết về thời gian.
Tizen được giới thiệu vào tháng 9 năm ngoái, khi Samsung và Intel làm nốt phần còn lại mà MeeGo đang dang dở để tạo ra nền tảng mới, tập trung vào các ứng dụng tích hợp trên web. Mới đây nhất, Samsung cho hay ý định kết hợp nền tảng Bada của chính mình vào Tizen, trong khi Acer và Asus có vẻ như sẽ sử dụng nền tảng này. Tizen không chỉ dành cho điện thoại, mà cả máy tính bảng, netbook cũng có thể sử dụng được. Dự kiến phiên bản hoàn thiện của nền tảng mới sẽ ra mắt vào quý II năm 2012.
Huawei đang tỏ rõ tham vọng vươn lên của mình, ra hàng loạt mẫu sản phẩm mới nhằm đẩy nhanh kế hoạch trở thành một trong năm nhà sản xuất thiết bị di động hàng đầu thế giới. Để thực hiện điều này, Huawei tập trung nhiều cho các sản phẩm có mức giá rẻ để đánh vào thị trường đông đảo tại đây. Với Tizen, Huawei sẽ thu được nhiều thuận lợi hơn trong chiến lược của mình, mà không phải lo lắng về các cuộc chiến pháp lý liên quan đến bản quyền Android đang diễn ra đầy rẫy trong giới công nghệ.

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee