BÀI MỚI

Chủ Nhật, 26 tháng 2, 2012

Galaxy Note màn hình 10 inch ra mắt ngày mai

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java Tuyen lap trinh vien php Tuyen lap trinh Java

Galaxy Note màn hình 10 inch ra mắt ngày mai

Ngay sau khi giới thiệu Galaxy Tab 2 (10.1), Samsung có thể sẽ ra một mẫu máy tính bảng 10,1 inch khác nhưng thuộc dòng Galaxy Note với bút S Pen.
> Galaxy Tab 2 (10.1) và Beam trình làng

Bảng quảng cáo Galaxy Note 10,1 inch.
Bảng quảng cáo Galaxy Note 10,1 inch. Ảnh: Gsmarena.
Theo Gsmarena, ngay bên ngoài khu vực chính diễn ra triển lãm MWC 2012, Samsung đang trưng bày một biển quảng cáo lớn về một mẫu máy tính bảng "lạ" của mình. Model này này cũng sở hữu màn hình 10,1 inch, giao diện Android 3.1 (hoặc Android 4.0) nhưng lại mang tên Galaxy Note thay vì Galaxy Tab như các dòng máy tính bảng khác của hãng.
Đây là một phiên bản mới hoàn toàn khác so với mẫu Galaxy Tab 2 (10.1) được Samsung giới thiệu hôm qua. Máy thuộc dòng Galaxy Note với bút viết S Pen và các ứng dụng cho sản phẩm này đặc trưng.
Galaxy Note hiện tại trang bị màn hình 5,3 inch và có thể coi là một chiếc di động thông minh màn hình lớn (hoặc mẫu tablet cỡ nhỏ). Máy cũng gây được nhiều tiếng vang trên thế giới và có doanh số bán khá tốt.
Samsung Galaxy Note 10,1 inch dự kiến sẽ được hãng giới thiệu vào ngay ngày mai.

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee