BÀI MỚI

Thứ Hai, 27 tháng 2, 2012

Asus ra bản giá rẻ của Transformer Prime

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java Tuyen lap trinh vien php Tuyen lap trinh Java

Asus ra bản giá rẻ của Transformer Prime

Transformer Pad 300 vẫn trang bị chip lõi tứ Tegra 3 nhưng vỏ mặt sau làm bằng nhựa, màn hình là IPS thay vì Super IPS+ như đàn anh.

Asus Transformer Pad 300.
Asus Transformer Pad 300.
Tại triển lãm MWC 2012 đang diễn ra, Asus trình làng model máy tính bảng thuộc dòng mới Infinity Series là Transformer Pad 300. Sự khác biệt dễ nhận thấy nhất ở sản phẩm này là có nhiều màu sắc để lựa chọn khác bao gồm xanh, trắng và đỏ thay vì chỉ một màu nâu xám như Transformer Prime. Ngoài ra, phía sau của Transformer Pad 300 cũng chỉ được làm bằng nhựa, màn hình cũng với tấm nền IPS thay vì Super IPS+ với độ sáng 600 nit như đàn anh. Bộ nhớ trong của máy cũng chỉ có 16 GB (so với 32 GB).
Tuy nhiên, Transformer Pad 300 cũng trang bị cấu hình phần cứng rất tốt với vi xử lý Nvidia Tegra 3 lõi tứ, camera phía sau 8 Megapixel, phía trước 2 Megapixel, cổng xuất HDMI, màn hình kích thước 10,1 inch nhưng không hỗ trợ mạng LTE.
Transformer Pad 300 được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 4.0 ICS với thời lượng pin liên tục được hứa hẹn lên tới 10 tiếng và 15 tiếng khi sử dụng dock bàn phím kết hợp đi kèm.
Asus hiện chưa công bố giá bán cũng như ngày "lên kệ" của sản phẩm này nhưng chắc chắn là rẻ hơn so với người tiền nhiệm Transformer Prime.
Ảnh thực tế Asus Transformer Pad 300

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee