BÀI MỚI

Thứ Năm, 9 tháng 2, 2012

Apple có thể ra iPad 7 inch cuối năm nay

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile

Apple có thể ra iPad 7 inch cuối năm nay

Sản phẩm sẽ đi kèm case, bàn phím đồng thời giúp cho hãng này cạnh tranh tốt hơn trên thị trường tablet ở cả hai kích thước lớn và nhỏ.
> iPad 3 ra mắt đầu tháng sau

Ngoài iPad 3 9,7 inch, Apple còn có thể giới thiệu thêm iPad 7 inch vào cuối năm nay. Ảnh: Popherald.
Apple có thể giới thiệu hai mẫu iPad 7 inch và 9,7 inch trong thời gian sắp tới. Ảnh: Popherald.
Apple có thể tung ra mẫu iPad 7 inch vào cuối năm nay. Trong khi đó, iPad 3 có thể được giới thiệu vào tháng 3 sắp tới. Steve Jobs, cố CEO của Apple, trước đó từng phát biểu về ý tưởng iPad 7 inch là "màn hình quá nhỏ để hiển thị phần mềm". Tuy vậy, nhà phân tích trên vẫn cho rằng "Quả táo" sẽ giới thiệu tablet 7 inch ra ngoài thị trường. Sản phẩm này dự kiến sẽ đi kèm với hai phụ kiện là case và bàn phím.
Ông Ezra nhận định, một số người dùng vẫn bị thu hút bởi kích thước 7 inch và sẽ mua tablet của Apple ngay cả khi nó có giá bán cao hơn nhiều so với các mẫu tương đương khác. Nếu "Quả táo" thay đổi lập trường về tablet 7 inch, hãng này sẽ có thể tăng cường sự cạnh tranh của mình trên thị trường máy tính bảng ở cả hai kích thước lớn và nhỏ. Theo Los Angeles Times, tới nay hầu hết các nhà sản xuất đều thất bại với tablet 7 inch trừ Amazon với Kindle Fire. Mặc dù không đưa ra con số cụ thể nhưng hãng này cho biết đã bán được hàng triệu máy kể từ lúc mới tung ra thị trường.
Mặc dù có mức doanh số bán hàng "khủng" nhưng iPad vẫn đang dần mất thị phần vào các đối thủ Android. Theo Strategy Analytics, thị phần của iPad trong quý IV/2011 giảm xuống chỉ còn 57,6%. Năm 2010, iPad chiếm tới 68,2% thị phần máy tính bảng toàn cầu. Trong khi đó, tablet Android lại tăng thị phần từ 29% lên 39,1% trong khoảng thời gian 2010-2011.

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee