BÀI MỚI

Thứ Bảy, 18 tháng 2, 2012

Amazon 'vượt mặt' Samsung trên thị trường tablet

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java Tuyen lap trinh vien php Tuyen lap trinh Java

Amazon 'vượt mặt' Samsung trên thị trường tablet

Amazone trở thành nhà cung cấp máy tính bảng đứng thứ hai thế giới và đẩy Samsung xuống vị trí thứ ba.
> iPad giữ giá hơn thiết bị Kindle / Lợi nhuận của Amazon giảm 58% vì Kindle Fire

IHS cho biết Kindle Fire bán được trong quý IV/2011 khoảng 3,89 triệu máy. Ảnh: Timenerdworld.
IHS cho biết Kindle Fire bán được trong quý IV/2011 chiếm khoảng 3,89 triệu máy. Ảnh: Timenerdworld.
Công ty nghiên cứu IHS cho biết, Amazon đã vượt Samsung để trở thành nhà cung cấp tablet PC đứng thứ hai trên thế giới. Doanh số tablet trong quý IV/2011 của hãng này đạt 3,89 triệu máy. Theo dự tính, thị phần máy tính bảng của Amazon tăng từ 0% lên đến 14% trong khoảng thời gian từ quý III tới IV năm trước. Trong khi đó, thị phần tablet của Samsung giảm từ 11% xuống chỉ còn 8%. Apple vẫn là nhà cung cấp tablet PC dẫn đầu, với doanh số chiếm hết một nửa thị trường.
Amazon bắt đầu bán Kindle Fire vào tháng 11 với giá bằng một nửa iPad để cạnh tranh với Apple. Trong khi tablet của Amazon chỉ được một chút thị phần của iPad thì tablet "Quả táo" phải đối mặt với việc cạnh tranh với chính sản phẩm "cùng mẹ" iPhone 4S.
Theo ước tính, Apple bán được khoảng 15,4 triệu tablet và chiếm 57% thị phần trong quý IV/2011. Hãng này nắm giữ 62% thị phần tablet trong cả năm 2011, ít hơn 25% so với năm 2010. Samsung bán được 2,14 triệu tablet trong quý trước. Công ty IHS cho biết, toàn bộ thị trường tablet đã mở rộng 55% với tổng số sản phẩm lên tới 27,1 triệu máy.

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee