BÀI MỚI

Thứ Hai, 2 tháng 1, 2012

TV 3D OLED của LG mỏng bằng nửa bút chì

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh iOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile

TV 3D OLED của LG mỏng bằng nửa bút chì

Sát ngày diễn ra triển lãm CES 2012, LG mới tiết lộ thêm thông số kỹ thuật của sản phẩm được cho là ấn tượng nhất trong năm 2012, TV OLED 55 inch.
> TV OLED lớn nhất thế giới lộ diện

Mẫu TV OLED 55 inch của LG mỏng chỉ 4 mm.
Mẫu TV OLED 55 inch của LG mỏng chỉ 4 mm.
Theo thông cáo báo chí mới được nhà sản xuất Hàn Quốc tung ra thêm, mẫu TV 3D 55 inch sử dụng công nghệ màn hình OLED của hãng là mẫu HDTV OLED có kích thước màn hình lớn nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Sản phẩm này sở hữu độ mỏng chỉ 4 mm, tức chỉ bằng một nửa đường kính của một chiếc bút chì thông thường.
Tuy chưa đạt đến mức 2,9 mm như mẫu OLED 31 inch được LG trình làng vào năm ngoái nhưng nếu so với các model cỡ lớn hiện có trên thị trường thì độ mỏng này đã rất ấn tượng. Thực tế mẫu LED siêu mỏng Samsung C9000 cũng đã dày tới 7 mm, gần gấp đôi model của LG.
Với kích thước 55 inch, đây là TV OLED lớn nhất thế giới hiện nay.
Với kích thước 55 inch, đây là TV OLED lớn nhất thế giới hiện nay.
Bên cạnh đó, mẫu TV OLED lớn nhất thế giới còn sở hữu các đường viền siêu mảnh, trọng lượng 7,5 kg. Về công nghê, hãng Hàn Quốc trang bị cho model siêu mỏng hệ thống 4-Color Pixel và Color Refiner, giúp thể hiện màu sắc đạt độ trung thực cao. Hiện tại LG cũng chưa đề cập đến thời điểm sẽ thương mại hóa sản phẩm của hãng và giá bán chính thức.

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee