BÀI MỚI

Thứ Hai, 2 tháng 1, 2012

trinh mobile iPad là thiết bị di động tải web nhanh nhất

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh iOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile

iPad là thiết bị di động tải web nhanh nhất
(VTC News) - Thử nghiệm tốc độ được thực hiện bởi Compuware cho thấy, iPad đã đánh bật các đối thủ khác về tốc độ tải Web.

Mặc dù thử nghiệm đã được hướng về phía điện thoại thông minh, và iPad chỉ được sử dụng như một thiết bị tham khảo thêm, tablet nổi tiếng của Apple đã chứng minh tốc độ duyệt web nhanh hơn so với iPhone, HTC Desire, BlackBerry Torch, và nhiều điện thoại di động khác. Kết quả được tính trung bình của người sử dụng cả iPad 1 và iPad 2 bởi tốc độ không chênh lệch nhiều.

Việc kiểm tra được tiến hành vào tháng Bảy để xác định hiệu suất của mỗi thiết bị khi duyệt trang Web. Cụ thể, việc phân tích dựa trên hai phép đo khác nhau:
 Thời gian tải trang - phải mất bao lâu cho để 1 trang Web được load đầy đủ
 Thời gian bao lâu để load giữa từng phần của trang web.
Để đảm bảo rằng các kết quả được thực hiện điều kiện thực tế chứ không phải là chỉ là kết quả trong phòng thí nghiệm, Compuware đã đo từ hơn 200 triệu trang tải về của các thiết bị di động của người sử dụng tại Mỹ. Công ty đo đạc và tổng hợp dữ liệu thông qua cả mạng di động và kết nối Wi-Fi cũng như các trình duyệt di động khác nhau để xem cách người dùng thực sự thực hiện tải Web trên thiết bị của họ.


Kết quả thử nghiệm tốc độ duyệt web và chuyển trang của các thiết bị di động, thực hiện bởi Compuware

Ở vị trí hàng đầu, thời gian tải của iPad là 6,8 giây, trong khi thời gian chuyển đổi của nó là 5,09 giây. Theo sát phía sau là HTC Desire với thời gian tải 6,87 giây và thời gian chuyển đổi 5,16 giây.

Trong tổng số các thiết bị di động  được phân tích (nếu tính cả iPad là 11 máy), iPhone đã đạt mức trung bình với thời gian tải 10,81 giây và đưa ra một thời gian chuyển trang 8,08 giây. Mặc dù không phải là một điện thoại thông minh, kết quả mà iPod Touch đạt được là khá tốt và chỉ kém iPhone 1 chút.


Các sản phẩm của công ty Apple đều đứng đầu và giữa bảng xếp hạng

Xếp cuối cùng là Motorola Droid với thời gian tải là 15,35 giây và thời gian chuyển đổi từng phần là 11,92 giây.


Motorola Droid đứng cuối bảng xếp hạng này

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee